Truyện chữ Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới - Quảng Nhật convert và dịch hay nhất

Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới

Doc truyen Di Nhan Tu Chan Da The Gioi lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(15 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới của tác giả Quảng Nhật.

Giới thiệu truyện "Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới"

trueyn

Thể loại: tu chân, xuyên không, tiên hiệp, ngôn tình....

Từ ngàn xưa giữa ma giới và tiên giới lúc nào cũng đối đầu với nhau chiến tranh xảy ra triền miên mà hiện giờ ma giới đang bị đánh bại gần hết ma tộc đứng trên bờ diệt vong. Trong trận chiến ấy những nhân tài trong ma tộc đều bị giết hết. Tuy nhiên không chịu khuất phục nên những người còn sống sót đã cố lấy chút hơi tàn liều lĩnh chiêu mộ nhân tài từ thế giới khác về khôi phục Ma đạo. Những đứa trẻ từ thế giới khác bị Ma đạo bắt về Tu chân giới vốn có sẵn những năng lực dị thường và chúng nhanh chóng trở thành ngọn lửa mới của Ma đạo. Sau 10 năm ẩn nhẫn, Ma đạo một phương bắt đầu trỗi dậy.

Ngưu Kình là một trong số những đứa trẻ bị Ma đạo bắt về Tu chân giới. Hắn là một tinh anh Ma đồ, tương lai trong Ma giáo rộng mở. Tuy nhiên, những biến cố bất ngờ đã khiến hắn gặp nhiều tai ách và trở thành phản đồ của Ma đạo. Cuộc đời của hắn suýt tý nữa trở thành vô nghĩa nếu không có một bóng hồng làm thay đổi tất cả. Định mệnh đưa đẩy khiến Ngưu Kình có nhiều cơ duyên lẫn cừu thù với cả Tiên, Ma, Yêu, Thế Gia.

Trên con đường tu luyện phi thăng từ Phàm giới lên Thiên giới rồi Thần giới, Ngưu Kình không chỉ đối đầu với các tu chân giả ở Tu chân thế giới mà còn phải tranh hùng với các cường giả đến từ muôn nghìn thế giới khác.

- Ta bước đi trên định mệnh nhưng ta không chấp nhận định mệnh. Ta chọn con đường của riêng ta. Đây là con đường của dị nhân tu chân giả!

(Tác phẩm đầu tay, mong các đạo hữu bình luận & góp ý cho tác với nha!)

Xem thêm: Truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới


Danh sách chương truyện "Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới"

Đang hiển thị 1 đến 34 của 34 kết quả

Review truyện "Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới"

Truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới của tác giả Quảng Nhật thuộc thể loại Tiên hiệpNgôn tìnhDã sửHuyền huyễnĐô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Truyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới full, chương 1, chương cuối. Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới review, Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới.