Truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi Full Ebook, audio

Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi

Doc truyen Dia Nguc Chi Vuong Thien Tai Kieu Phi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

43 Chương
5/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi của tác giả Tương Tư Tử.

Giới thiệu truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi

truyen online

Tác giả: Tương Tư Tử

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Tại buổi đấu giá của Hội quán Thiết Thao, một nữ tử với thể chất lô đỉnh tuyệt hảo đã được chào bán với giá cao ngất ngưỡng. Mọi người đều muốn sỡ hữu nàng. Đột nhiên, nữ tử trong lồng vàng mở ra, hàn quang bắn ra tứ phía, không một chút yếu đuối.

Nàng là kim bài sát thủ của thế kỷ 21, xuyên không trở thành phế vật Tam tiểu thư Nạp Lan Hà Tây của Thân Y phủ.

Kinh mạch hoàn toàn tê liệt, bẩm sinh không thể tu luyện? Sợ gì chứ? Nàng là tuyệt thế thần y, những thương tích nhỏ này nàng hoàn toàn không để vào mắt.

Phụ thân không thương, mẫu thân không yêu, mọi người đều tính kế nàng? Hừ, không gian luân chuyển trong tay, linh thú bất khả chiến bại, nàng có thể phá hủy Nạp Lan phủ nhỏ bé chỉ bằng một cái búng tay!

Dung mạo xấu xí, ngoại hình ốm yếu gầy gò, chẳng ai thèm muốn? Chớp mắt khôi phục dung mạo khuynh quốc, theo sau hàng tá mỹ nam tử như thủ vệ!

Nam nhân bá đạo luôn đeo bám nàng kể từ sau buổi đấu giá. Ai nói rằng nàng đã được định sẵn là của hắn? Nàng chính là của nàng, không ai quyết định được tương lai của nàng!

Mỗ nam tử nói: Vậy ta đây cũng là của nàng, có được không?

Xem thêm: Truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi


Danh sách chương truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi

Chương 1: Nhất Tích Khuynh ThànhChương 2: Thượng Giai Lô ĐỉnhChương 3: A Tu La Bước Ra Từ Địa NgụcChương 4: Đấu Giá Phẩm Đương Nhiên Nên Bị Bán ĐiChương 5: Ngươi Sẽ Là Cửu Thiếp Của TaChương 6: Diêm Vương Đoạt Mệnh Vô Hình Vô ẢnhChương 7: Thẻ Bài Nô Lệ Ấn Ký Nô LệChương 8: Tử Mâu Xán LạnChương 9: Khống Nô ChúChương 10: Đồ Lợn Béo Chết Tiệt Cứ Nằm Mơ Mãn Kiếp ĐiChương 11: An Tâm Ta Sẽ Không Giết Các NgươiChương 12: Có Ân Báo Ân Có Oán Báo OánChương 13: Hồng Sắc Quả Của Lão TrưChương 14: Khí Chủ Điêu NôChương 15: Nỗi Tuyệt Vọng Của Trần Ma MaChương 16: Người Hay QuỷChương 17: Ai Thu Thập AiChương 18: Nỗi Nhục Của Nạp Lan PhủChương 19: Tha Cho Các Ngươi Có ThểChương 20: Chỉ Khôi Lỗi Mới Không Phản BộiChương 21: Nở Rộ Vạn Trượng Hào QuangChương 22: Không Gian Tiến CấpChương 23: Tuyệt Sắc Giai NhânChương 24: Một Kẻ Yêu NghiệtChương 25: Đẹp Đến Mức Khiến Ta Thèm KhátChương 26: Ngươi Đang Câu Dẫn TaChương 27: Phế Vật Cũng Có Thể Là Thiên TàiChương 28: Mẫu ThânChương 29: Chủng Loại Ngươi Là GìChương 30: Tu Di Lão NhânChương 31: Thượng Cổ Nguyên LinhChương 32: Bảo Bảo Không Gọi Là Quả TrứngChương 33: Đản Đản Cần Linh KhíChương 34: Thiếu Tiền Thiếu Lương ThựcChương 35: Đừng Nói Dối TaChương 36: Thiếu Niên Câu Hồn Đoạt PháchChương 37: Tiểu Bạch ThỏChương 38: Phế Vật Tam Tiểu ThưChương 39: Trắc Phi Của Thái TửChương 40: Phát RồChương 41: Hảo Tá TúcChương 42: Tuyển Chọn Nô LệChương 43: Minh Vương Điện Hạ Trong Truyền Thuyết

Đang hiển thị 1 đến 43 của 43 kết quả

Review truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi

Truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi của tác giả Tương Tư Tử thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi full, chương 1, chương cuối. Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi review, Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Địa Ngục Chi Vương Thiên Tài Kiều Phi.