Truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ Full Ebook, audio

Đích Nữ Là Nữ Phụ

Doc truyen Dich Nu La Nu Phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

31 Chương
4/5(23 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đích Nữ Là Nữ Phụ của tác giả Tiểu Trà.

Giới thiệu truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ

đọc truyện oline

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ văn,…

Ta chỉ là một con mọt tiểu thuyết, bình thường luôn mộng tưởng bản thân là nữ chính ngôn tình, nhưng đôi khi cũng suy nghĩ tới mình là một nữ phụ Danmei.

Trong một lần ngủ mê, ta bỗng dưng xuyên không. Xuyên không rồi lại phát hiện ra bản thân chính là một cái nữ phụ trong quyển tiểu thuyết gần đây đã đọc.

Thà ta làm nữ phụ trong văn Danmei còn tốt hơn, chẳng những có thể ngắm nhìn những chàng trai yêu nhau, mà còn có thể bình an mà sống.

Nhưng xuyên vào quyển tiểu thuyết ngôn tình này thì là suốt ngày cực khổ, đấu đấu đá đá, tranh tới giành lui, thật là khổ, tuy bản thân là chính là đích nữ, nhưng mà quyển tiểu thuyết lại toàn nói về vị nữ chủ thứ nữ kia, ta bị lu mờ thì không vấn đề, nhưng kết cục của vị đích nữ này trong tiểu thuyết chính là chết, ta còn muốn sống a.

Muốn sống thì đành xoay chuyển cục diện, tìm một chỗ dựa vững chắc, rồi hảo hảo mà sống tốt tới cuối đời, thay đổi tiểu thuyết một chút cũng chẳng có gì sai, bởi vì ta nhận ra rằng từ lúc ta xuyên vào quyển tiểu thuyết này, thì nó đã dần dần thay đổi hết mọi tình huống.

Mẹ kế tác giả, là ngươi ngược ta thảm hại trước, nên đừng trách ta ngược lại nữ chủ xinh đẹp của ngươi!!!

Xem thêm: Truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ


Danh sách chương truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ

Chương 1: Xuyên qua, ta là nữ phụChương 2Chương 3: Ta muốn ra uy!!! (Thượng)Chương 4: Ta muốn ra uy!!! (Trung)Chương 5: Ta muốn ra uy (Hạ)Chương 6: Nữ chủ,là xuyên không mà tới!Chương 7: Khanh Lãnh Băng xuyên quaChương 8: Kỳ, Tiêu hai phủ cùng định hôn đính ước (1)Chương 9: Kỳ, Tiêu hai phủ cùng định hôn đính ước (2)Chương 10: Kỳ, Tiêu hai phủ cùng định hôn đính ước (3)Chương 11: Kỳ, Tiêu hai phủ cùng định hôn đính ước (4)Chương 12: Kỳ, Tiêu hai phủ cùng định hôn đính ước (5)Chương 13: Trong đêm luôn có nhiều biến cố (1)Chương 14: Trong đêm luôn có nhiều biến cố (2)Chương 15: Trong đêm luôn có nhiều biến cố (3)Chương 16: Trong đêm luôn có nhiều biến cố (4)Chương 17: Biểu tiểu thư nhị cô nương họ Hạng (1)Chương 18: Biểu tiểu thư nhị cô nương họ Hạng (2)Chương 19: Đàn hương cácChương 20: Đàn hương các (2)Chương 21: Chỉ là, càng lúc càng quái dị!(1)Chương 22: Chỉ là, càng lúc càng quái dị!(2)Chương 23: Lưu Thiên Thiên công chúa An Nam quốc (1)Chương 24: Lưu Thiên Thiên công chúa An Nam quốc (2)Chương 25: Lưu Thiên Thiên công chúa An Nam quốc (3)Chương 26: Lưu Thiên Thiên công chúa An Nam quốc (4)Chương 27: Lưu Thiên Thiên công chúa An Nam quốc (5)Chương 28: Nữ chủ, đừng trách ta, ta vô tội! (1)Chương 29: Nữ chủ, đừng trách ta, ta vô tội! (2)Chương 30: Tinh Nguyệt chủ thượng! Sói tới !!! (1)Chương 31: Tinh Nguyệt chủ thượng! Sói tới !!! (2)

Đang hiển thị 1 đến 31 của 31 kết quả

Review truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ

Truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ của tác giả Tiểu Trà thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Đích Nữ Là Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đích Nữ Là Nữ Phụ review, Đích Nữ Là Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đích Nữ Là Nữ Phụ.