Truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người Full Ebook, audio

Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người

Doc truyen Dich Nu Thien Kim Manh Me Xoay Nguoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

22 Chương
4/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người của tác giả Du Hoa Túy Nguyệt.

Giới thiệu truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người

đọc truyện online

Thể loại: Cổ đại - Xuyên Không - Trùng sinh
Số chương: Chưa rõ
Tình trạng: Đang viết

Giới Thiệu:

Triệu Tuệ Lam vốn là con út của tập đoàn Triệu thị, cự phú đứng đầu một phương, thân phận tư sinh tử khiến nàng phải không ngừng cố gắng để hoàn thiện vẻ ngoài của một triệu gia thiên kim. Một hồi nhân sinh thảm thiết đưa nàng về cổ đại làm đích nữ của Hầu phủ, vẫn là thế gia thiên kim, nhưng khác là ở đây Triệu Tuệ Lam được nhận vô vàn sủng ái, điều đó khiến nàng bị mụ mị đầu óc, từ đây bản thân quên đi hết giáo dục mà bản thân khi còn hiện thế, sa ngã vào vực sâu không lối thoát, không còn áp bức vì thân phận, thoải mái bày ra bản tính chân thật, điêu ngoa, tùy hứng, độc đoán, hung ác, nham hiểm là những từ người đời dùng để chỉ đích nữ của Hầu phủ.

Xem thêm: Truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người


Danh sách chương truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người

Đang hiển thị 1 đến 22 của 22 kết quả

Review truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người

Truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người của tác giả Du Hoa Túy Nguyệt thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người full, chương 1, chương cuối. Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người review, Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đích Nữ Thiên Kim Mạnh Mẽ Xoay Người.