Truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng Full Ebook, audio

Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng

Doc truyen Dieu Waltz Duoi Anh Trang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

22 Chương
5/5(6 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng của tác giả Catherine Anderson.

Giới thiệu truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng

truyenmoi

Thích một người thì cần rất lâu, nhưng yêu một người thì một giây là đủ. Chỉ trong nháy mắt, chủ trang trại giàu có Rayan Kendrick đã rơi vào lưới tình khó gỡ với cô gái đáng yêu Bethany Coulter. Sự hấp dẫn của cô pha trộn từ một chút bướng bỉnh có phần xấc xược và một chút nhút nhát, chút ít ngây thơ mà vẫn có dấu ấn của sự trưởng thành. Hơn thế nữa, cô còn có chung niềm đam mê với những chú ngựa giống như anh, cô cũng rất có óc hài hước, cô còn có thể thắp sáng cả một căn phòng chỉ với nụ cười tuyệt đẹp của cô. Cô vô cùng hoàn hảo - chỉ trừ có… một chuyện… Rất lâu trước đây, một tai nạn diễn ra trong một cuộc đua ngựa vượt chướng ngại vật (barrel-racing) đã buộc Bethany phải gắn chặt với chiếc ghế lăn. Những năm sau đó, cô đã nếm trải sâu sắc sự phản bội cũng như nỗi đau của một “trái tim tan vỡ” - và cô đã thề không bao giờ mở cửa con tim mình một lần nữa. Cô thậm chí chấp nhận khả năng cô sẽ không bao giờ có thể tận hưởng một mối quan hệ gần gũi lành mạnh hoặc có một đứa trẻ của riêng cô. Nhưng có một điều gì đó ở người đàn ông điển trai Ryan Kendrick kia. Một điều gì đó khiến cô tin rằng cô có thể vượt qua mọi trở ngại. Điều gì đó khiến cô tin vào một tình yêu lâu dài, có thể kéo dài đến suốt đời…

Xem thêm: Truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng


Danh sách chương truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng

Đang hiển thị 1 đến 22 của 22 kết quả

Review truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng

Truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng của tác giả Catherine Anderson thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng full, chương 1, chương cuối. Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng review, Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Điệu Waltz Dưới Ánh Trăng.