Truyện Đồi Gió Hú Full Ebook, audio

Đồi Gió Hú

Doc truyen Doi Gio Hu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

21 Chương
5/5(62 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đồi Gió Hú của tác giả Emily Bronte.

Giới thiệu truyện Đồi Gió Hú

truyen

Đồi Gió Hú, câu chuyện cổ điển về tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu, cuốn tiểu thuyết dữ dội và bí ẩn về Catherine Earnshaw, cô con gái nổi loạn của gia đình Earnshaw, với gã đàn ông thô ráp và điên rồ mà cha cô mang về nhà rồi đặt tên là Heathcliff, được trình diễn trên cái nền đồng truông, quả đồi nước Anh cô quạnh và đơn sơ không kém gì chính tình yêu của họ. Từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó của họ ngày càng trở nên ám ảnh. Gia đình, địa vị xã hội, và cả số phận rắp tâm chống lại họ, bản tính dữ dội và ghen tuông tột độ cũng huỷ diệt họ, vậy nên toàn bộ thời gian hai con người yêu nhau đó đã sống trong thù hận và tuyệt vọng, mà cái chết chỉ có ý nghĩa khởi đầu. Một khởi đầu mới để hai linh hồn mãnh liệt đó dược tự do tái ngộ, Khi những cơn gió hoang vắng và điên cuồng tràn về quanh các lâu đài trong Đồi gió hú... Cuốn tiểu thuyết duy nhất của Emily Bronte, là cuốn sách đã tới tay công chúng với nhiều lời bình trái ngược vào năm 1847, một năm trước khi nữ tác giả qua đời ở tuổi ba mươi. Thông qua mối tình giữa Cathy và Heathcliff, với bối cảnh là đồng quê Yorkshire hoang vu trống trải, Đồi gió hú đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng bỏ qua lề thói, vươn tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người, giúp tác phẩm trở thành một trong những tiểu thuyết vĩ đại nhất, bi thương nhất mà con người từng viết ra về nỗi đam mê cháy bỏng.

Xem thêm: Truyện Đồi Gió Hú


Danh sách chương truyện Đồi Gió Hú

Đang hiển thị 1 đến 21 của 21 kết quả

Review truyện Đồi Gió Hú

Truyện Đồi Gió Hú của tác giả Emily Bronte thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đồi Gió Hú vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đồi Gió Hú full, chương 1, chương cuối. Đồi Gió Hú wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đồi Gió Hú review, Đồi Gió Hú Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đồi Gió Hú.