Truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp Full Ebook, audio

Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp

Doc truyen Dua Cho Lao Dai Tan Tat Am Ap lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

31 Chương
4/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp của tác giả Mặc Thuỷ Tâm.

Giới thiệu truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp

đọc truyện online hay nhất

Bạn đang đọc truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp của tác giả Mặc Thuỷ Tâm. Có một người, Anh Chiêu không dám đối diện, thế nên luôn trốn tránh, trốn hoài trốn mãi, thoắt cái mà ngàn năm.

Cậu trốn người nọ bởi vì cậu cảm thấy y thật sự có bệnh.

Vốn hai người là bằng hữu đã vạn năm, tự nhiên sau một đêm thái độ lại đột nhiên biến đổi, khăng khăng một mực nói rằng chỉ cần cậu mà thôi.

Anh Chiêu nghĩ người đó điên rồi!

Cậu vốn là linh thú được tạo ra từ trời đất, không hiểu được thế nào là tình yêu.Thẳng đến khi kẻ điên kia vì cậu tự tay chém vỡ thần hồn của mình, Anh Chiêu mới phát hiện, nguyên lai người kia ở bên cậu cả vạn năm, cũng sớm đã tồn tại trong lòng cậu.

Xem thêm: Truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp


Danh sách chương truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp

Đang hiển thị 1 đến 31 của 31 kết quả

Review truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp

Truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp của tác giả Mặc Thuỷ Tâm thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp full, chương 1, chương cuối. Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp review, Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đưa Cho Lão Đại Tàn Tật Ấm Áp.