Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần

Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần

Doc truyen Dua Con Cua Thap Dai Chu Than lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

15 Chương
5/5(26 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần của tác giả LụcTầnDương.

Giới thiệu truyện Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần

Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, tu chân, dị giới

Câu chuyện kể về một thiếu niên được sinh ra từ cuộc ân ái của nữ thần sắc dục với Bát Đại Nguyên Tố (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Vũ, Lôi) và hai vị nữ thần Nhật Nguyệt (hàng gay a), sau 10 năm sống trên thiên đình trở thành một thiếu niên tài giỏi được người người ngưỡng mộ, nhưng một hôm lỡ trượt chân vào bồn chuyển kiếp mà trở thành một thiếu niên tên Lục Tần Dương sống tại Thiên Địa Đại Lục và cố gắng lấy được danh hiệu đệ nhất của đại lục: "Thiên Địa Đế Vương"

Muốn biết diễn biến, xin mời đoán đọc bộ truyện "Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần"

Xem thêm: Truyện Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần


Danh sách chương truyện Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả

Review truyện Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần

Truyện Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần của tác giả LụcTầnDương thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn, Sắc cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần full, chương 1, chương cuối. Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần review, Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đứa Con Của Thập Đại Chư Thần.