Truyện chữ Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi - Chung Hiểu Sinh convert và dịch hay nhất

Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi

Doc truyen Dung Dong Vao Kich Ban Cua Toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

78 Chương
5/5(36 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi của tác giả Chung Hiểu Sinh.

Giới thiệu truyện "Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi"

truyen chữ

Người dịch:Dương Lam
Việt hóa bìa: Châu Về Hợp Phố
Độ dài: 78 chương
Thể loại: hiện đại, tình chị em, nhẹ nhàng, ngọt sủng

Nữ biên kịch x Nam trợ lý biên kịch

Giới thiệu lan man dài dòng:

Biên kịch là công việc như thế nào ư? Bên truyền hình sẽ làm việc thế nào? Trong đoàn phim lục đục ra sao???

Hóng à?? Thế thì hãy tiếp tục xem nhá!
Muốn trở thành một biên kịch, cần thiết phải có đủ hai tố chất.

Thứ nhất, muốn kháng áp. Áp lực từ việc nhà làm phim muốn sửa kịch bản, vợ đạo diễn nói muốn thêm diễn, diễn viên chảnh chọe, bên quảng cáo cảm thấy không hài lòng…… Kịch bản sửa mười lần, vẫn chưa đủ hay; sửa 30 lần, qua loa đại khái; sửa 50 lần, miễn cưỡng cũng có xí linh hồn.

Thứ hai, muốn học cách nhận “nồi”. Lúc viết kịch bản, phải xem nó như con mình, viết xong thì thôi, coi như không có đứa con này. Dù cho nó bị ma quỷ biến đổi thành nội dung gì, người xem cuối cùng vẫn sẽ chửi vào mặt mẹ ruột này là “Biên kịch não tàn” “Biên kịch ngốc X”. Lúc này còn có thể làm sao bây giờ? Cười sống sót đi!
Giới thiệu đi ngay vào nội dung chính:

Tân Y Dật vốn tưởng mình đào được một bé chó con, ngờ đâu chó con gào rú ngoác miệng nhào lên, ấy vậy là một nhóc chó sói đội lốt chó con.

Tân Y Dật: Bây giờ trả hàng còn kịp không?

Hạ Lâm Tự: Chị nghĩ hay đấy!

Tình chị em ~

Xem thêm: Truyện Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi


Danh sách chương truyện "Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi"

Chương 1: Dự án mớiChương 2: Trợ lý mớiChương 3: Cái câu này sao muốn tẩn cho một trận quá vậy?Chương 4: Tình tiết thường thấy trong phim rẻ tiền hạng baChương 5: Ngày sau cá chắc em sẽ đình đám lắm đấyChương 6: Em vẫn hay bị bạn cùng phòng đánh hội đồng vì khiêm tốn quáChương 7: Cậu ta có cái răng khểnh be bé, khi cười nom dễ cưng khó tảChương 8: Không ngờ da mặt đàn chị còn dày hơn cả emChương 9: Cậu còn đi làm trợ lý cho biên kịch viết phim Marry Sue đó thật hả?Chương 10: Chị ấy đẹp hơn cậu một triệu… không, một trăm triệu lầnChương 11: Đừng tưởng mặt mũi ông đẹp giai thì ngon lắm!Chương 12: Mặt mũi anh trai này đẹp thì có đẹp, đáng tiếc gu lại khó đỡ quáChương 13: Mấy lời này khiến lòng dạ Tân Y Dật nhoi nhóiChương 14: Ngày mai tôi dẫn cậu đi gặp nhà sản xuấtChương 15: Người phụ trách duyệt kịch bảnChương 16: Đúng là chân nhân bất lộ tướng!Chương 17Chương 18Chương 19: Chiến trận trong sân trườngChương 20: Lui một bước càng nghĩ càng giậnChương 21Chương 22: Biên kịch theo đoànChương 23: Văn ĐóaChương 24: Bởi vì thích, nên mới khờ khạo; bởi vì để ý, nên mới băn khoănChương 25: Sa mạc TaklamakanChương 26: Cảnh báo: Có giống loài ganh ghétChương 27: Đón máy bayChương 28: Giọng cô rất tỉnh táo, tim cô lại hẫng nhịpChương 29: Giữ vững lòng dạ thuở ban đầuChương 30: Nhóc cún con đẹp trai như thế, mình thấy cậu không lỗ đâuChương 31Chương 32: Nhà sản xuất bảo tôi đi cosplay cháu đạo diễn ==Chương 33: Chó: Em muốn trưởng thành nhanh hơnChương 34Chương 35: Dư luận chiếnChương 36: Em đang đợi đàn chị nhìn thấy emChương 37: Shiba bị ốmChương 38: Đàn chị, em có thể theo đuổi chị không?Chương 39: Cậu thực sự thích cậu ta như vậy?Chương 40: Bé cún ngốc sao mà ngây thơ mà dễ thươngChương 41: Cuộc hẹn hai ngàyChương 42: Công khai nắm tayChương 43: “Tôi cũng thích cậu”Chương 44Chương 45: Rất dễ lau súng cướp cò phát sinh chuyện không đứng đắnChương 46Chương 47: Nếu còn không đi, e đêm nay không ngủ được mấtChương 48Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52: Nhất thiết khiến cô ta nhận đòn đau từ xã hộiChương 53: Đoàn Lăng Tinh tới rồi!Chương 54: Tình địch gặp mặtChương 55: Cậu sợ nhất là thái độ không để tâm của Tân Y DậtChương 56: Cậu bạn nhỏ có tâm sựChương 57: Nếu Tân Y Dật ghen thật thì tốt rồiChương 58: Say rượuChương 59: Tôi thích sự lương thiện của cậuChương 60Chương 61Chương 62Chương 63Chương 64Chương 65Chương 66Chương 67Chương 68Chương 69Chương 70Chương 71Chương 72Chương 73Chương 74Chương 75Chương 76Chương 77Chương 78

Đang hiển thị 1 đến 78 của 78 kết quả

Review truyện "Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi"

Truyện Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi của tác giả Chung Hiểu Sinh thuộc thể loại Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Truyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi full, chương 1, chương cuối. Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi review, Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đừng Động Vào Kịch Bản Của Tôi.