Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm!

Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm!

Doc truyen Em Dau Cua Nam Chinh Khong De Lam lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

97 Chương
5/5(404 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm! của tác giả Dạ Bất Tư Ngữ.

Giới thiệu truyện Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm!

Tên gốc: 男主弟媳不好当
Số chương: 96 chương (bao gồm phiên ngoại)
Editor: Khả Duyên (@ztrounvir)
Xuyên thành nữ phụ ác độc, kết cục bị nam chính hành hạ thê thảm, Trần Y Y cảm giác lão thiên đây là ganh ghét nàng có cuộc sống thoải mái quá nên muốn đùa chết nàng đây mà.

Mặc dù bộ dạng của nữ phụ rất xinh đẹp nhưng bản tính lại không thể nào khen nổi, chỉ vì không cam lòng khi phu quân của mình là tên ngốc cho nên luôn đánh mắng, lại còn thông đồng với người khác, hại chết phu quân mình. Cũng chính vì thế anh trai của tên ngốc đó, đồng thời là nam chính mới hành hạ vai phụ đến chết.

Vì không muốn bị ca ca của ngốc tử là nam chính tìm mình trả thù, Trần Y Y không thể không một mặt thì liên tục xoát độ hảo cảm của phu quân, một mặt thì tìm kiếm cơ hội thích hợp để chạy trốn.

Chính là xoát rồi lại xoát độ hảo cảm, như thế nào lại từ phu thê* giả biến thành phu thê thật rồi?

*phu thê: vợ chồng.

Trần Y Y cảm thấy thập phần không ổn, nàng ngẫm đi ngẫm lại xem có nên bỏ chạy hay không.

Chỉ là muốn chạy trốn mà thôi, làm sao bụng lại có thể to lên?

Còn có, nam nhân trước mắt nàng đây, làm sao lại thay đổi từ một tên ngốc tử trở thành một nam nhân lãnh khốc vô tình như thế này, không hề giống với ngốc tử phu quân nhà nàng một chút nào cả?

Ngốc tử phu quân: "Thế nào? Còn muốn trốn?"

Gỡ mìn:

1. Hư cấu + có thiết lập riêng tư (chớ có điều tra).

2. Lúc trước, nam chính thật sự là vừa ngốc vừa điên.

3. Nữ chính không phải là người lương thiện, có bàn tay vàng, vì mạng sống, cái gì cũng có thể làm được (╭(╯^╰)╮không thích thì hãy cẩn thận trước khi nhảy hố).

4. Viết truyện đơn thuần chỉ để giải trí, vui lòng không hướng dẫn tôi phải viết như thế nào, vui lòng không công kích cá nhân.

Tag: Xuyên không, nữ phụ, xuyên sách.

Nhân vật chính: Trần Y Y | Nhân vật phụ: Sở Trác.

Xem thêm: Truyện Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm!


Danh sách chương truyện Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm!

Đang hiển thị 1 đến 97 của 97 kết quả

Review truyện Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm!

Truyện Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm! của tác giả Dạ Bất Tư Ngữ thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm! full, chương 1, chương cuối. Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm! review, Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Dâu Của Nam Chính Không Dễ Làm!.