Em Độc Thân, Em Quyến Rũ

Em Độc Thân, Em Quyến Rũ

Doc truyen Em Doc Than Em Quyen Ru lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

7 Chương
5/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Em Độc Thân, Em Quyến Rũ của tác giả Amanda Ford.

Giới thiệu truyện Em Độc Thân, Em Quyến Rũ

Là một phụ nữ độc thân có phải là việc đáng báo động?
"Người lớn" thì ra sức chỉ trích: "Con gái các cô bây giờ đòi hỏi quá nhiều đấy! Các cô chẳng biết làm gì để có một đám cưới cả". Bạn sẽ thế nào? Giật mình và cuống cuồng tìm cách để giữ gìn vòng eo thon, cặp mông săn chắc, tía tót bộ móng và tạo kiểu tóc để mong nhận được một vài sự chú ý của đàn ông?
Chờ đã, chuyện đâu còn có đó, cứ sống thoải mái đi nào!
Chỉ bởi vì không ăn tối với Hoàng tử thì đâu có nghĩa rằng bạn không cần ăn như một Nữ hoàng. Chỉ bởi vì giường bạn vắng bóng một người đàn ông, thì đâu có nghĩa bạn không thể mặc bộ đồ lót bằng ren khi đi ngủ. Chỉ bởi vì bạn không quan hệ trong suốt nhiều tháng, thì cũng đâu có nghĩa bạn không được phép đọc "Kama Sutra". Những đêm nóng bỏng đâu chỉ dành riêng cho những nhân tình!
Cuốn sách này giúp bạn hoàn toàn làm chủ cuộc sống!

Xem thêm: Truyện Em Độc Thân, Em Quyến Rũ


Danh sách chương truyện Em Độc Thân, Em Quyến Rũ

Đang hiển thị 1 đến 7 của 7 kết quả

Review truyện Em Độc Thân, Em Quyến Rũ

Truyện Em Độc Thân, Em Quyến Rũ của tác giả Amanda Ford thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Em Độc Thân, Em Quyến Rũ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Em Độc Thân, Em Quyến Rũ full, chương 1, chương cuối. Em Độc Thân, Em Quyến Rũ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Em Độc Thân, Em Quyến Rũ review, Em Độc Thân, Em Quyến Rũ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Độc Thân, Em Quyến Rũ.