Truyện Em Yêu Cô Mất Rồi Full Ebook, audio

Em Yêu Cô Mất Rồi

Doc truyen Em Yeu Co Mat Roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

42 Chương
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Em Yêu Cô Mất Rồi của tác giả AmandaTran97.

Giới thiệu truyện Em Yêu Cô Mất Rồi

đọc truyện hay online

Tác giả: AmandaTran97

Thể loại: Bách Hợp, Đô Thị, Hài Hước, Lãng Mạn, Vườn Trường

Giới thiệu:

Truyện xoay quanh về cô học trò ở tuổi 18 chưa bao giờ biết đến tình yêu, cô thích những cái đẹp, thích sự hoàn hảo... cô luôn đặt câu hỏi cho chính mình rằng thế nào là tình yêu? đến bao giờ cái được gọi là tình yêu ấy sẽ đến với cô? cô chưa bao giờ bị thu hút bởi 1 người con trai nào, cho dù người đó có hoàn hảo ra sao cô cũng chẳng thèm liếc mắt. Sau kì nghỉ hè cô quay trở lại trường lớp cô học được một cô giáo xinh đẹp chủ nhiệm, cô bắt đầu thích cái vẻ lạnh lùng của giáo viên chủ nhiệm ấy, người con gái hoàn hảo ấy xuất hiện làm Tuệ Lâm dần dần nhận ra được thế nào là tình yêu, giữa cô giáo xinh đẹp hoàn hảo và cô học trò hay chọc phá người khác liệu có được đến với nhau???

Xem thêm: Truyện Em Yêu Cô Mất Rồi


Danh sách chương truyện Em Yêu Cô Mất Rồi

Đang hiển thị 1 đến 42 của 42 kết quả

Review truyện Em Yêu Cô Mất Rồi

Truyện Em Yêu Cô Mất Rồi của tác giả AmandaTran97 thuộc thể loại Đô thị, Bách Hợp, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Em Yêu Cô Mất Rồi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Em Yêu Cô Mất Rồi full, chương 1, chương cuối. Em Yêu Cô Mất Rồi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Em Yêu Cô Mất Rồi review, Em Yêu Cô Mất Rồi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Em Yêu Cô Mất Rồi.