Truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng Full Ebook, audio

Emily Trên Dải Cầu Vồng

Doc truyen Emily Tren Dai Cau Vong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

25 Chương
4/5(9 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Emily Trên Dải Cầu Vồng của tác giả Lucy Maud Montgomery.

Giới thiệu truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng

doc truyen

Một nữ nhà văn, chao ôi, Emily ao ước trở thành nhà văn hơn bất cứ điều gì khác trên đời. Tiếp tục học lên cao ở thị trấn Shrewsbury chính là con đường thuận lợi hơn cả để tiến gần hơn tới mục tiêu ấy. Nhưng đến Shrewsbury đồng nghĩa với việc phải rời xa trang trại Trăng Non yêu dấu, phải sống cùng bác Ruth không bao giờ biết cười, và đáng sợ hơn tất thảy, phải ngừng sáng tác truyện trong ba năm. Liệu Shrewsbury có phải là nơi thích hợp để Emily khởi nghiệp, nơi cô tìm thấy “ánh cầu vồng hạnh phúc”, nơi vẻ đẹp đặc biệt của cô chạm đến trái tim của một chàng trai trẻ? Emily trên dải cầu vồng mang đặc trưng của những tác phẩm đã trở thành kinh điển của L. M. Montgomery: Lời văn tuyệt đẹp, hình ảnh nên thơ, nhân vật khác thường, truyện bên lề đáng yêu cùng một chút sắc màu tình yêu trong sáng. Nhưng chính khát vọng được viết văn cháy bỏng của Emily cùng lối khắc họa hiện thực không chút lảng tránh đã khiến bộ ba tiểu thuyết về Emily Byrd Starr trở nên khác biệt, một vẻ đẹp sáng rỡ ngay cả trong những giờ khắc u buồn nhất.

Xem thêm: Truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng


Danh sách chương truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng

Đang hiển thị 1 đến 25 của 25 kết quả

Review truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng

Truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng của tác giả Lucy Maud Montgomery thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng full, chương 1, chương cuối. Emily Trên Dải Cầu Vồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Emily Trên Dải Cầu Vồng review, Emily Trên Dải Cầu Vồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Emily Trên Dải Cầu Vồng.