Truyện End Full Ebook, audio

End

Doc truyen End lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

15 Chương
5/5(1 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ End của tác giả Haji_n.

Giới thiệu truyện End

đọc truyện chữ

Tác giả: Haji_n

[Thể loại: sủng, hài, ngược, hiện đại, đô thị.]

Thứ chưa bắt đầu thì đã kết thúc, câu chuyện chưa đến hạnh phúc đã khép lại là thứ khiến người ta tiếc nuối nhất. Không phải vì không muốn tiếp tục mà là người trong cuộc không thể tiếp tục.

"Vũ Quân, người lấy đi bản kế hoạch đó khiến công ty anh lận đận là tôi, người đẩy mẹ anh ngã cũng là tôi, người tung đoạn clip em gái anh bị cưỡng bức lên mạng cũng là tôi. Tôi vì vẫn yêu anh ấy nên mới làm vậy, vì anh ấy là ba của con tôi."

"Mộc Diệp, cô thật sự vẫn còn yêu anh ta."

Người làm ta đau khổ, ta cũng làm người đau khổ. Dằn vặt, tự trách cuối cùng vẫn là không thể cứu vãn được bản thân.

Có tình cảm thì sao? Có tình cảm không đồng nghĩa với việc sẽ được hạnh phúc. Cũng giống như câu chuyện khiến người ta tiếc nuối kia. Rồi hạnh phúc vẫn sẽ không tới.

Xem thêm: Truyện End


Danh sách chương truyện End

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả

Review truyện End

Truyện End của tác giả Haji_n thuộc thể loại Ngôn tình, Đô thị, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện End vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện End full, chương 1, chương cuối. End wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện End review, End Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio End.