Truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm Full Ebook, audio

Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm

Doc truyen Eragon 3 Brisingr Hoa Kiem lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

58 Chương
5/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm của tác giả Christopher Paolini.

Giới thiệu truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm

truyen moi cap nhat

…Hai Rázac xuất hiện từ một đường hầm. Chúng lăm lăm hai thanh kiếm dài xanh xám, kiểu cổ trong hai tay dị dạng . Không như cha mẹ, Rázac có kích cỡ và hình dạng phỏng theo con người. Một thân hình trơ xương, đen như mun từ đầu tới chân. Chúng tiến ra chớp nhoáng, di chuyển lanh lẹ như một giống côn trùng. Eragon đã không phát hiện ra được bóng dáng của chúng. Hay chúng chỉ là ảo ảnh? Đưa hai tay lên khỏi đầu, Eragon kêu lớn “Brisingr” rồi phóng quả cầu lửa về phía Rázac… Diễn biến tiếp theo của truyện sẽ như thế nào, mời các bạn cùng khám phá trong Brisingr - Hỏa kiếm , phần tiếp theo của Eldest - Đại ca , và cũng là phần 3 của Eragon - Cậu bé cưỡi rồng . “… Roran quay nhìn chung quanh tìm đối thủ tiếp theo. Những cơ bắp trong anh rung lên với một niềm phấn khích mãnh liệt; mọi chi tiết chung quanh sắc nét, rõ ràng như được khắc lên thuỷ tinh. Anh cảm thấy mình là kẻ bất khả chiến bại, không thể bị tổn thương. Thời gian dường như cũng giãn ra và chậm chạp, đến nỗi một con bướm đêm quýnh quáng, vỗ cánh bay qua, trông như đang bay qua mật ong chứ không phải là không khí.
Bỗng có hai bàn tay chộp lấy lưng giáp sắt, kéo Roran khỏi lưng Hỏa Thuyết và quăng mạnh xuống đất, làm anh bật ra một tiếng hự. Thị giác Roran nhoà đi, tối sầm lại một thoáng. Tỉnh táo lại, Roran thấy tên lính đầu tiên bị anh giết đang ngồi trên ngực, bóp cổ anh. Nó che kín nguồn sáng Carn đã tạo ra trên nền trời. Một vầng hào quang bao quanh đầu và vai làm mặt nó chìm trong bóng tối. Roran không thể thấy gì ngoài hàm răng trắng nhởn nhe ra. Tên lính siết mạnh những ngón tay quanh cổ họng Roran. Roran há hốc miệng cố hít không khí. Anh sờ soạng tìm cây búa bị răng ra, nhưng không với tới. Gồng cứng cổ để tên lính không thể bóp anh chết vì ngạt thở, Roran rút dao găm từ thắt lưng, đâm xuyên qua giáp sắt, qua lớp áo da và thấu tới giữa những xương sườn bên trái của hắn. Tên lính không nao núng, không lỏng tay. Một tràng cười cực kỳ ghê tởm òng ọc thoát ra từ họng nó, làm bụng Roran lạnh toát vì khiếp đảm. Anh nhớ âm thanh đã nghe trước đây, khi nhìn Varden chiến đấu với những con người không biết đau đớn, trên cánh đồng cỏ bên dòng sông Jiet. Trong một thoáng, anh đã hiểu vì sao tụi lính này chọn một địa điểm đầy sơ hở như thế: Chúng bất cần dù bị lọt bẫy hay không, vì biết chúng ta không thể làm cho chúng bị đau đớn…” (Trích Tiếng cười của người chết )

Xem thêm: Truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm


Danh sách chương truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm

Chương 1: Cánh cửa tử thầnChương 2: Bên lửa trạiChương 3: Tấn công HelgrindChương 4: Phân vânChương 5: Kỵ sĩ và Ra’’zacChương 6: Độc hànhChương 7: Thách đấu trường đaoChương 8: Tin tức có cánhChương 9: Chạy trốn và né tránhChương 10: Vấn đề nan giảiChương 11: Sói nòiChương 12: Kỵ sĩ rồng ơi, xin rủ lòng thươngChương 13: Bóng tối của quá khứChương 14: Đám đông huyên náoChương 15: Trả lời chất vấn của vuaChương 16: Tiệc tùng cùng bằng hữuChương 17: Giữa đường nghe chuyện ngày xưaChương 18: Sửa saiChương 19: Quà tặng bằng vàngChương 20: Tôi cần một thanh gươm!Chương 21: Những người khách bất ngờChương 22: Lửa trên trờiChương 23: Lễ thành hônChương 24: Lời thì thầm trong đêmChương 25: Nhận lệnhChương 26: Dấu chân mờ ảoChương 27: Băng qua đồi núiChương 28: Vì tình yêuChương 29: Rừng đáChương 30Chương 31: Máu trên đáChương 32: Vấn đề trước mắtChương 33: Hôn anh ngọt ngàoChương 34: GlûmraChương 35: Hội đồng thị tộcChương 36: Bất tuânChương 37: Thông điệp trong gươngChương 38: Bốn nhịp trống đánhChương 39: Tái hợpChương 40: Đăng quangChương 41: Những lời vàng sonChương 42: Cây giá hành hìnhChương 43: Giữa các tầng mâyChương 44: Đầu đáChương 45: Gia phảChương 46: Đôi uyên ương bất hạnhChương 47: Di sản kế thừaChương 48: Những linh hồn trong đáChương 49: Đôi tay của chiến binhChương 50: Cây của sự sốngChương 51: Ý trí trên thépChương 52: Kỵ sỹ thực thụChương 53: Chiến giápChương 54: Từ biệtChương 55: Chuyến bayChương 56: Hỏa kiếmChương 57: Bóng đen của sự bất hạnhChương 58: Mặt trời mọc

Đang hiển thị 1 đến 58 của 58 kết quả

Review truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm

Truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm của tác giả Christopher Paolini thuộc thể loại Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm full, chương 1, chương cuối. Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm review, Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Eragon 3 (Brisingr) - Hỏa Kiếm.