Truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng Full Ebook, audio

Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng

Doc truyen Eragon Cau Be Cuoi Rong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

57 Chương
5/5(74 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng của tác giả Christopher Paolini.

Giới thiệu truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng

truyện moi

Tình cờ trong một lần đi săn, Eragon nhặt được một viên đá màu xanh. Tưởng đây là điều may mắn dành cho một đứa trẻ nông dân nghèo khổ như nó, nhưng viên đá, thật ra là một trứng rồng, đã nở ra một rồng con.
Cuộc đời đơn giản của Eragon hoàn toàn bị xáo trộn từ sau đêm đó. Cậu bé bị xô đẩy vào một thế giới đầy nguy hiểm của định mệnh, phép thuật và quyền lực.
Eragon phải lãnh trách nhiệm của một kỵ sĩ rồng trong huyền thoại, để nắm giữ vận mệnh của vương quốc.

Xem thêm: Truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng


Danh sách chương truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng

Chương 1: Tà thần của mối hãi hùngChương 2: Vật lạ giữa rừng hoangChương 3: Thung lũng PalancarChương 4: Chuyện kể về rồngChương 5: Món quà của số mệnhChương 6: Thức tỉnhChương 7: Đối ẩmChương 8: Một cái tên của uy quyềnChương 9: Những kẻ lạ tại CarvahallChương 10: Chuyến bay định mệnhChương 11: Nỗi bất hạnh của người vô tộiChương 12: Nỗi u mê của đời ngườiChương 13: Làm yên rồngChương 14: Thị trấn TherinsfordChương 15: Kinh thiên động địaChương 16: Sự phát hiện tại YazuacChương 17Chương 18: Những lời chỉ giáoChương 19: Phép thuật là điều đơn giản nhấtChương 20: Làng daretChương 21: Nhìn bằng mắt rồngChương 22: Bản tình ca của thần tiênChương 23: Một thoáng thành TeirmChương 24: Người bạn cũChương 25: Phù thủy và ma mèoChương 26: Những tên trộm trong lâu đàiChương 27: Một lỗi lầm đắt giáChương 28: Người đẹp trong mơChương 29: Bãi lầy của Dras - LeonaChương 30: Lần ra dấu vết của dầuChương 31: Những kẻ sùng bái HelgrindChương 32: Razac trả thùChương 33: Chàng murtaghChương 34: Di chúc của một Kỵ SĩChương 35: Ngôi mộ kim cươngChương 36: Bị bắt tại Gil'eadChương 37: Tên tôi là "Thần chết của tà ma"Chương 38: Chiến đấu với tà maChương 39: Chiến binh kiêm thầy thuốcChương 40: Sông ramrChương 41: Sa mạc HadaracChương 42: Tiết lộ một con đườngChương 43: Bất đồng ý kiếnChương 44: Bay ngang thung lũngChương 45: Tâm sự của MurtaghChương 46: Truy lùng sự thậtChương 47: Thời đại huy hoàng của thành phố trong lòng núiChương 48: Ajihad, thủ lĩnh VardenChương 49: Thời đại huy hoàng của thành phố trong lòng núiChương 50: Ajihad, thủ lĩnh VardenChương 51: Bàn tay bạc ơi! Xin hãy chúc phúc cho đứa trẻ nàyChương 52: Gặp lại ma mèo và phù thủyChương 53: Cung điện của vua lùnChương 54: Cuộc thử thách của AryaChương 55: Quỉ dữ tràn lanChương 56: Trận chiến trong lòng núiChương 57: Tiếng gọi xa xôi

Đang hiển thị 1 đến 57 của 57 kết quả

Review truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng

Truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng của tác giả Christopher Paolini thuộc thể loại Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng full, chương 1, chương cuối. Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng review, Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Eragon - Cậu Bé Cưỡi Rồng.