Truyện Fires Of Winter Full Ebook, audio

Fires Of Winter

Doc truyen Fires Of Winter lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

49 Chương
4/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Fires Of Winter của tác giả Johanna Lindsey.

Giới thiệu truyện Fires Of Winter

truyện đọc online

Translate & edit: tranngocbich224, kogetsu , wallace0708
Edit: phuongxu989
Checker: tranngocbich224


Say đắm

Cô quan sát cơ bắp rắn chắc nổi lên cuồn cuộn ở trên lưng anh khi cô cố gắng di chuyển cánh tay của mình và anh đã ngăn cô lại .Brenna ngưỡng mộ sức mạnh và sự khéo léo mà cô luôn có.Nhưng sức mạnh của người đàn ông này là không thể tin được.Anh đã giữ cô một cách dễ dàng khi cô cố gắng di chuyển khỏi anh.Mặc dù thế một cơ thể mạnh mẽ trông thật tuyệt, cô dám đánh cược rằng bị bắt giữ bởi sức mạnh đó là không thể chịu đựng được.

Thiêu đốt

”Garrick – Garrick.” Anh nhìn vào cô, có sự bối rối trong đôi mắt anh.” Đây là lần đầu tiên em gọi tên ta.Ta thích âm thanh của nó trên đôi môi em”

Chinh phục

“Garrick, thả tôi ra.” Giọng nói cô nghẹn lại bởi tiếng cầu xin. Anh mỉm cười dịu dàng, đôi mắt anh rực cháy bởi sự say mê.” Không, người đẹp của ta, đã quá muộn rồi.”

Xem thêm: Truyện Fires Of Winter


Danh sách chương truyện Fires Of Winter

Đang hiển thị 1 đến 49 của 49 kết quả

Review truyện Fires Of Winter

Truyện Fires Of Winter của tác giả Johanna Lindsey thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Fires Of Winter vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Fires Of Winter full, chương 1, chương cuối. Fires Of Winter wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Fires Of Winter review, Fires Of Winter Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Fires Of Winter.