Truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng Full Ebook, audio

Gả Ăn Chơi Trác Táng

Doc truyen Ga An Choi Trac Tang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

166 Chương
5/5(287 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Gả Ăn Chơi Trác Táng của tác giả Mặc Thư Bạch.

Giới thiệu truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng

đọc truyện ol

Tác giả: Mặc Thư Bạch

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu

Văn án: Liễu Ngọc Như vì để gả cho một hôn phu tốt cho nên đã làm một khuê tú mẫu mực mười lăm năm, lại ở ban đêm trước ngày đính hôn bị ép gả cho Cố Cửu Tư nổi danh ăn chơi trác táng khắp Dương Châu. Gả cho một người như vậy, đời này xem như là bị hủy. Đặc biệt là sau khi gả qua rồi mới phát hiện, người này cũng là bị ép cưới nàng. Liễu Ngọc Như tâm như tro tàn, sau khi nhốt bản thân trong phòng ba ngày xong, nàng ngộ ra. Gả cho một người ăn chơi trác táng như vậy còn làm khuê tú cái gì nữa? Vì thế ngày thứ ba sau khi thành hôn, vị khuê tú có tiếng là dịu dàng này ở Dương Châu run tay, cầm theo đao, dùng hết dũng khí cả đời này mà bước vào thanh lâu, nàng nói với Cố Cửu Tư đang say như chết một câu --Đứng dậy.

Sau đó một đời của Cố Cửu Tư thay đổi rất nhanh, từ một tên ăn chơi trác táng đến thân quan nhất phẩm, đều là người con gái này đứng bên cạnh hắn, dùng thân hình mảnh mai lại đơn bạc đỡ hắn, nói với hắn câu: "Đứng dậy". Vì thế chẳng sợ hắn bị người vót thịt đập nát xương, cũng muốn giãy dụa từ trong vũng bùn đứng lên, cắn răng cõng nàng dậy, bước qua cả đời này.

Đối với Liễu Ngọc Như mà nói, mười lăm năm trước nàng cho rằng mình tồn tại là để tìm một người đàn ông tốt. Mãi đến khi gặp được Cố Cửu Tư, nàng mới hiểu được, một người đàn ông tốt sẽ làm cho ngươi biết, ngươi sống, là vì chính bản thân mình.

- --Nguyện lấy một thân huyết nhục này chắn gió che mưa, bảo vệ nàng váy áo không dính bụi, thái dương không dính sương.----

- Cốt truyện có ngược, cảm tình ngọt.
- Nam chính ngây thơ Husky, các loại bài bạc đấu khúc.

Xem thêm: Truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng


Danh sách chương truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng

Đang hiển thị 1 đến 100 của 166 kết quả

Review truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng

Truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng của tác giả Mặc Thư Bạch thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng full, chương 1, chương cuối. Gả Ăn Chơi Trác Táng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Gả Ăn Chơi Trác Táng review, Gả Ăn Chơi Trác Táng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Gả Ăn Chơi Trác Táng.