Truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ Full Ebook, audio

Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ

Doc truyen Ga Cho That Tam Phong Vuong Gia Xung Hy lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

63 Chương
5/5(88 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ của tác giả Tam Nhật Thành Tinh.

Giới thiệu truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ

truyện mới

Tác giả: Tam Nhật Thành Tinh

Thể loại: xuyên không, cổ đại, ngọt sủng

Editor & beta: Lạc Tâm Nương Team

*Thất tâm phong: là một loại bệnh tâm lý, phát bệnh ở thần kinh đại não, do năng lực chịu đựng của tâm lý nhỏ hơn áp lực bên ngoài, do đó xuất hiện tâm lý, hành động, ý chí trở nên bất thường. Thường xuyên xảy ra ở nhóm người chịu áp lực lớn.

Loại chứng bệnh này thường xuất hiện trong tiểu thuyết, điện ảnh và trong phim truyền hình, cho nên người ta có một loại hiểu biết chính xác, cũng là hiểu biết đặc biệt đối với chuyện này.

–baidu–

Đỗ Thư Dao xuyên qua một chuyến, thế mà lại bị mẹ kế gả cho Vương gia điên, thật là xui xẻo từ trong trứng xui ra mà.

Nguyên chủ cả ngày chỉ biết lấy nước mắt rửa mặt, đến nổi một người sống sờ sờ mà lại chết vì khóc. Nhưng lần đầu tiên tiếp xúc với Vương gia điên trong truyền thuyết, bị Vương gia giả chó dữ đuổi chạy tới mức sắp gục trên thềm đá.

Từ đó, Vương gia này vừa thấy nàng, càng tỏ ra rung đùi đắc ý, kêu như chó, vui vẻ chạy quanh, le lưỡi, kêu gâu gâu quẩy mông.

Nàng cảm thấy thật giống như đang nuôi một con chó…

- ----

Lúc đầu xuyên qua Đỗ Thư Dao: Dám trêu ta, thả chó cắn ngươi!

Sau đó: Vương gia, chạy!

- -----

Người xuyên cẩu, rồi lại xuyên về. Trung khuyển luyến ái, sủng văn.

Xem thêm: Truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ


Danh sách chương truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ

Chương 1: Gâu gâu gâuChương 2: Ngoan ngoan!Chương 3: May mắn thay nàng ấy bị mùChương 4: CắnChương 5: Phần thưởng lớnChương 6: Ngoan ngoãnChương 7Chương 8: Tràn ngập cõi lòngChương 9: Phu thê tình thâmChương 10: Chính là Chuỗi ChuỗiChương 11: Chó NgốcChương 12: Náo Ra Trò CườiChương 13: Tức Giận Không Tranh LuậnChương 14: Giả Vờ Bất TỉnhChương 15: Nhìn Thấy Là Muốn Cắn Hắn Ta!Chương 16: Vương Phi là một dũng sĩ chân chínhChương 17: A… ôChương 18: Hình ảnh yên bình của hai ngườiChương 19: Bỏ trốn theo trai không thành?Chương 20: Gặp báo ứng mà chết?Chương 21: Bình Bình, là ngươi sao?Chương 22: Tiếng chít chítChương 23: Sốt ruột phát khócChương 24: Đêm không bình thườngChương 25: Ban đêm xông vào ngõ tốiChương 26: Quá Đáng Sợ!Chương 27: Ngộ nhỡChương 28: Đừng Có ChạyChương 29: Hắn Cười RồiChương 30: Có Gì Không Đúng RồiChương 31: Hai trong mộtChương 32: Hai trong mộtChương 33: Bọn họ nóiChương 34: Dao Dao hai trong mộtChương 35: Nhanh lênChương 36: ... Ngươi Lại ĐâyChương 37: Ngài Mau Nhìn Xem!Chương 38: Nàng Thật NgốcChương 39: Nàng Không Vui...Chương 40: Ngươi Thích TaChương 41: Chạy ThôiChương 42: Nàng Nói Gì Đều ĐượcChương 43: Ta Không Biết...Chương 44: Ngươi Học Cái GìChương 45: Đêm Nay Lại Học Nữa?Chương 46: Không Đùa ĐượcChương 47: Là Nô Tài Càn RỡChương 48: Có ThểChương 49: Thiến Ta ĐiChương 50: Không Được Nói!Chương 51: Ta Cũng Là Người MàChương 52: Thô Lỗ Háo SắcChương 53: Một Lần Cuối CùngChương 54: Nếu Hắn Chết RồiChương 55: Ôm Ta ĐiChương 56: Đồ Chó!Chương 57: Ta Rất Thích NàngChương 58: Ta Đồng Ý Với NgươiChương 59: ỪmChương 60: Đến Đây Đi...Chương 61: Có Ta Còn Chưa Đủ sao?!Chương 62: Ngoại truyện 1Chương 63: Ngoại truyện hết

Đang hiển thị 1 đến 63 của 63 kết quả

Review truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ

Truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ của tác giả Tam Nhật Thành Tinh thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ full, chương 1, chương cuối. Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ review, Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Gả Cho Thất Tâm Phong Vương Gia Xung Hỷ.