Truyện Gái Già Xì Tin Full Ebook, audio

Gái Già Xì Tin

Doc truyen Gai Gia Xi Tin lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

41 Chương
4/5(42 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Gái Già Xì Tin của tác giả Nguyễn Thu Thủy.

Giới thiệu truyện Gái Già Xì Tin

độc truyện online

Thể loại: Sưu tầm

Đây là một câu chuyện vô cùng thú vị của một cô gái thú vị, là sự chờ đợi ngọt ngào vào những điều ngọt ngào dung dị nhất.

Đây là nơi mà ta tìm thấy được sự lạc quan yêu đời giữa cuộc sống bộn bề đầy căng thẳng.

Bạn đừng lăn tăn bởi tên của câu chuyên, dù bạn chưa phải là "gái già" nhưng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy một phần của bản thân mình ở nơi đó.

Xem thêm: Truyện Gái Già Xì Tin


Danh sách chương truyện Gái Già Xì Tin

Chương 1: Sinh nhật của Gái giàChương 2: Nắng vàng biển xanh và ... Không anhChương 3Chương 4Chương 5: Thấy người ăn khoai cũng phải vác mai đi đàoChương 6-1: Con nhái bén và quả dưa hấuChương 6-2: Mặt búng ra sữaChương 6-3: Tiếng gọi nửa đêm và cuộc gặp gỡ bất ngờChương 7: Chó thấy bắp cảiChương 8: Éo le như cây tre trăm đốtChương 9: Khuôn mặt khó có thể lầm lẫnChương 10: Chiếc lưng đang sát gần mình nhất..Chương 11: Mặt trời rực rỡ trên đầu...Chương 12: Cô chỉ chứng tỏ mình là một đứa Chương 13: Ồ, một người đi vắng mà cuộc sống trở nên im ắng đến vậy sao???Chương 14: Cái này có tính là quấy rối tình dục công cộng không đấy????Chương 15: Lần đầu tiên, Dương không nhìn Quân như nhìn một tên oắt con miệng còn hôi sữa ^^Chương 16: Từ lúc nào Định đã thành Chương 17: Không phải cứ cười có nghĩa là vui...Chương 18: Dương cảm nhận một vật thể lạ Chương 19: Anh cũng sợ mất cô...Chương 20: Có lúc anh từng nghĩ, Dương chỉ cần biết đến anh là đủ...Chương 21: Có một tí tình, mà đôi khi thấy rối như mớ bong bong...Chương 22: Chương 23: À Uhm... Thì em cũng hơi nhơ nhớ... ^__^Chương 24: Thế gian lại có kiểu hôn mà như chạy marathon thế này sao???Chương 25: Lần đầu tiên, Dương biết đến một ánh mắt có tên gọi là si tìnhChương 26: Lindynette - Thuốc tránh thaiChương 27: Dương, mình cưới nhau đi!Chương 28: Cuối cùng, cô cũng sắp sút cái mỹ từ Chương 29: Trong đêm mưa gió ấy, cô lần đầu được nghe về bí mật cuộc đời của cả Định và QuânChương 30: Bây giờ, giấc mơ đó trở lại, hãi hùng và đáng sợ hơn bao giờ hếtChương 31: Làm đàn ông, đừng để bị đánh gục bởi bất cứ thứ gì kể cả... Sự thật!Chương 32: Cuộc chia tay này không có lời tạm biệtChương 33: Nhưng cái duyên cái số nhất định không thèm Chương 34: Cô có còn gì đâu mà chờ đợi, mà hy vọngChương 35: Chỉ cần đừng để mình hối hận...Chương 36: Chả sao cả, yêu ai là quyền của tôiChương 37: Ở bên anh thêm một lần nữa...Chương 38: Không còn bí mật nào, cũng là một thứ tự doChương 39: Chỉ cần tát anh chứ không tát... Thằng khác thì đau cỡ nào hay tát bao nhiêu lần anh cũng chịu được!

Đang hiển thị 1 đến 41 của 41 kết quả

Review truyện Gái Già Xì Tin

Truyện Gái Già Xì Tin của tác giả Nguyễn Thu Thủy thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Truyện Teen cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Gái Già Xì Tin vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Gái Già Xì Tin full, chương 1, chương cuối. Gái Già Xì Tin wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Gái Già Xì Tin review, Gái Già Xì Tin Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Gái Già Xì Tin.