Truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế Full Ebook, audio

Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

Doc truyen Gai Khon Khong Bao Gio So E lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

13 Chương
5/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế của tác giả Marie Forleo.

Giới thiệu truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

đọc truyện ol

Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày. Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai.

Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày, và cũng chẳng có lý do gì để bạn tự dằn vặt mình chỉ vì “gã ta không để ý gì tới bạn.”

Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai. Bạn hãy nghĩ về nó như một cách cư xử khôn ngoan, một bài học làm thay đổi cuộc đời khi bạn biết yêu chính vẻ bề ngoài lẫn nội tâm bên trong của bạn. Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật cuốn hút người khác biết bao!

Cuốn sách này sẽ như một người bạn, chỉ cho bạn thấy:

· 5 sự thật mà bất kỳ cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết.

· 7 thói quen của kiểu phụ nữ kém hấp dẫn nhất.

· 8 bí mật để thu hút Mr.Right của bạn.

Với văn phong hài hước tuyệt vời và những cách thức thực hiện hữu hiệu,Gái khôn không bao giờ sợ ế dành cho bất kỳ cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi sáng suốt và quyến rũ của mình _ Gay Hendricks, tác giả cuốn Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn Conscious Loving.

Xem thêm: Truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế


Danh sách chương truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

Đang hiển thị 1 đến 13 của 13 kết quả

Review truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

Truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế của tác giả Marie Forleo thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế full, chương 1, chương cuối. Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế review, Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế.