Truyện Giang Hồ Kỳ Cục Full Ebook, audio

Giang Hồ Kỳ Cục

Doc truyen Giang Ho Ky Cuc lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

108 Chương
4/5(42 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Giang Hồ Kỳ Cục của tác giả An Tư Nguyên.

Giới thiệu truyện Giang Hồ Kỳ Cục

truyện mới nhất

Thể loại: Cổ đại, hài hước, sủng, giang hồ ân oán, giáo phái, cải trang giả dạng, chủng điền văn, HE
Số chương: 46 chương
Edit: Mia Leo

Giới thiệu 1:
Thế nào là "Cầu người được người?"

Chính là khi bên ngoài mưa rơi như trút nước, hắn nằm trong phòng đang nhớ nhung một người con gái nào đấy, thì vừa lúc đó nàng đến gõ cửa phòng hắn. Sau đó, không nói không rằng, nhào vào trong lòng hắn, cho hắn hưởng thụ hương thơm ngọt mịn.

Thế nào là "Sống không bằng chết?"

Chính là khi hắn chịu vứt bỏ những rào cản tư tưởng, thỏa hiệp với cảm xúc lòng mình, muốn cho nàng nếm thử cảm giác trái cấm....

Thì nàng lại nói: "Đại sư, tướng công của ta muốn bỏ vợ cưới vợ khác. Ta chuẩn bị đi tự sát, nên đến đây nói tạm biệt với người...."

---

Giới thiệu 2:

Tiểu nữ chăn dê không hiểu gì về đời sống giang hồ, không hề biết đến các võ công cái thế, chỉ giỏi trò trộm cắp lừa bịp.

Mới vừa thành thân liền bị tướng công ghét bỏ, cứ vài ngày nhận một phong hưu thư trở thành chuyện vô cùng bình thường với nàng. Vốn không thể nào thực hiện được lời hứa, về sau lại bất hạnh bị ruồng bỏ. Không sao, chỉ cần có “Đại sư” ở sau lưng chỉ điểm thì có thể cầu được lòng người.

Đại sư nói: “ Rồi sẽ có một ngày tướng công của cô sẽ thu hồi tất cả hưu thư, yêu cô đến chết đi sống lại.”

Đại sư còn nói :“Ta thích nhất nữ nhân có ánh mắt thật to, thoạt nhìn ngây ngốc, nói dối không chớp mắt, có thể cùng ta đi lừa gạt giang hồ, thích mặc áo bông… Cô cười cái gì ? Người mà ta nói cũng không phải là cô đâu!”

Cuối cùng, đại sư cũng chịu vứt hết tính cách cố tỏ vẻ lạnh lùng, thổ lộ tình cảm với nàng : “Cho dù trong sổ sinh tử ghi dương thọ của nàng chỉ còn một ngày, ta cũng nguyện cùng nàng lật đổ chốn giang hồ này.”

Giang hồ này đúng là bị lật đổ, ngay cả hòa thượng cũng động lòng phàm muốn ôm mỹ nhân về. Về phần mỹ nhân, tinh thần hoảng loạn, khó tránh khỏi bị sốc, căng thẳng hét to : “Đại sư như vậy là không được, mặc dù ta là hạ đường thê(1) nhưng đệ đệ của người là tướng công của ta, như vậy khác nào là loạn luân !”

Thế nên mới nói, giang hồ này rất ư là kỳ cục.

Còn đối với người trong giang hồ thì có lẽ đó chính là câu chuyện cười muôn thuở.

Nhân vật chính : Hình Hoan
Diễn viên phụ: Một dàn lộn xộn, lung tung

(1) hạ đường thê: người vợ bị ruồng bỏ

Xem thêm: Truyện Giang Hồ Kỳ Cục


Danh sách chương truyện Giang Hồ Kỳ Cục

Đang hiển thị 1 đến 100 của 108 kết quả

Review truyện Giang Hồ Kỳ Cục

Truyện Giang Hồ Kỳ Cục của tác giả An Tư Nguyên thuộc thể loại Kiếm hiệp, Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Giang Hồ Kỳ Cục vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Giang Hồ Kỳ Cục full, chương 1, chương cuối. Giang Hồ Kỳ Cục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Giang Hồ Kỳ Cục review, Giang Hồ Kỳ Cục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Giang Hồ Kỳ Cục.