Truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích Full Ebook, audio

Gone Girl - Cô Gái Mất Tích

Doc truyen Gone Girl Co Gai Mat Tich lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

64 Chương
4/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Gone Girl - Cô Gái Mất Tích của tác giả Gillian Flynn.

Giới thiệu truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích

truyen online

Ngay từ những trang đầu tiên của cuốn tiểu thuyết Cô gái mất tích nó đã khiến tôi hình dung đến một cuộc hôn nhân tuyệt vời. Nhưng nhắc đến hôn nhân là tôi lại nghĩ đến một câu nói mỉa mai mà mọi người vẫn hay truyền tai nhau rằng: “ Hôn nhân là một nấm mồ của tình yêu ”. Cho đến khi tôi gặp Amy- một người chuyên viết ra những tình huống trắc nghiệm về tính cách, vô cùng thông minh, xinh đẹp, tốt nghiệp đại học Havard và cũng là cô vợ của Nick Dunne – một gã bảnh trai từng viết báo kiếm sống thì tôi mới nhận thấy rằng hôn nhân giữa họ thuở ban đầu mới gặp gỡ, yêu nhau, lấy nhau thật ngọt ngào và đẹp biết bao. Mỗi năm đến dịp kỉ niệm ngày cưới của họ Amy luôn thích chơi trò “Săn tìm kho báu” đó là trò chơi mà Amy luôn đưa ra những câu đố và Nick phải giải được chúng. Đáp án thường sẽ là những nơi họ đã đi qua và để lại ấn tượng đẹp của hai người! Thật hấp dẫn và li kì phải không? Cuộc hôn nhân của họ sẽ thật hoàn hảo….. Nếu.… không xảy ra vụ mất tích bí ẩn của Amy. Mọi chuyện đều bắt đầu vào đúng dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới của họ Amy đột nhiên biến mất. Những chứng cứ rời rạc để lại hiện trường không đủ để cảnh sát kết luận ai đã là người gây ra vụ mất tích. Trong hoàn cảnh đó, Nick trở thành nghi can số một và là tâm điểm chỉ trích của dư luận. Bản thân tôi cũng nghi ngờ Nick là hung thủ đã sát hại vợ mình bởi anh ta đã nhiều lần nói dối khi cảnh sát lấy lời khai. Dù luôn khẳng định mình vô tội, lời khai của Nick vẫn có những sơ hở như thể anh ta đang che giấu một bí mật nào đó. Chính vì vậy, ngay lập tức một cuộc điều tra được tiến hành, cùng với sự quan tâm đặc biệt của dư luận dành cho đôi vợ chồng có vẻ ngoài vô cùng hạnh phúc này.

Xem thêm: Truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích


Danh sách chương truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích

Chương 1Chương 2: Amy ElliottChương 3: Ngày của Nick DunneChương 4: Amy ElliottChương 5: Ngày của Nick DunneChương 6: Amy Elliott DunneChương 7: Đêm của Nick DunneChương 8: Amy Elliott DunneChương 9: Nick DunneChương 10: Amy Elliott DunneChương 11: Nick DunneChương 12: Amy Elliott DunneChương 13: Nick DunneChương 14: Amy Elliott DunneChương 15: Nick DunneChương 16: Amy Elliott DunneChương 17: Nick DunneChương 18: Amy Elliott DunneChương 19: Nick DunneChương 20: Amy Elliott DunneChương 21: Nick DunneChương 22: Amy Elliott DunneChương 23: Nick DunneChương 24: Amy Elliott DunneChương 25: Nick DunneChương 26: Amy Elliott DunneChương 27: Nick DunneChương 28: Amy Elliott DunneChương 29: Nick DunneChương 30: Ngày của Amy Elliott DunneChương 31: Nick DunneChương 32: Ngày của Amy Elliott DunneChương 33: Nick DunneChương 34: Amy Elliott DunneChương 35: Nick DunneChương 36: Amy Elliott DunneChương 37: Nick DunneChương 38: Amy Elliott DunneChương 39: Nick DunneChương 40: Amy Elliott DunneChương 41: Nick DunneChương 42: Amy Elliott DunneChương 43: Nick DunneChương 44: Amy Elliott DunneChương 45: Nick DunneChương 46: Amy Elliott DunneChương 47: Nick DunneChương 48: Amy Elliott DunneChương 49: Nick DunneChương 50: Amy Elliott DunneChương 51: Nick DunneChương 52: Amy Elliott DunneChương 53: Nick DunneChương 54: Amy Elliott DunneChương 55: Nick DunneChương 56: Amy Elliott DunneChương 57: Nick DunneChương 58: Amy Elliott DunneChương 59: Nick DunneChương 60: Amy Elliott DunneChương 61: Nick DunneChương 62: Amy Elliott DunneChương 63: Nick DunneChương 64: Amy Elliott Dunne

Đang hiển thị 1 đến 64 của 64 kết quả

Review truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích

Truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích của tác giả Gillian Flynn thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích full, chương 1, chương cuối. Gone Girl - Cô Gái Mất Tích wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Gone Girl - Cô Gái Mất Tích review, Gone Girl - Cô Gái Mất Tích Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Gone Girl - Cô Gái Mất Tích.