Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Doc truyen Ha Ba Cung Khong Nhat Riu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

44 Chương
5/5(144 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu của tác giả Ôn Tam.

Giới thiệu truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Editor: hoa hồng
Thể loại: Cổ đại, thần tiên, sủng ngọt.
Số chương: 44

Một câu chuyện tình yêu giữa người và tiên, một cuộc gặp gỡ vô tình khi chàng còn là một đứa bé đáng yêu khiến cho nàng thần sông không kiềm chế được mà chọc ghẹo.

"Cậu bé đáng yêu ơi, xin hỏi món đồ mà cậu đánh rơi là kẹo hạt vừng, hay là kẹo quả mơ, hoặc giả là......" Lời còn chưa dứt, đứa bé trên cầu đá bật khóc thét lên: "Mẫu thân, có yêu quái!"

Mười năm sau......

"Thiếu niên anh tuấn ơi, xin hỏi món đồ mà cậu đánh rơi là bút bạc, hay là bút đồng, hoặc giả là......" Lời còn chưa dứt, thiếu niên trên cầu đá đưa tay: "Đồ tiểu gia đánh rơi là vàng, trả lại đây."

Lại mười năm sau......

Tri phủ Ngô Châu muốn thành thân, bái tế ông trời, lạy cả vùng đất, khua chiêng gõ trống, nói muốn cưới hà bá (thần sông) kia làm thê tử.

Chậc, mê tín.

Xem thêm: Truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu


Danh sách chương truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Đang hiển thị 1 đến 44 của 44 kết quả

Review truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu

Truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu của tác giả Ôn Tam thuộc thể loại Tiên hiệp, Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu full, chương 1, chương cuối. Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu review, Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hà Bá Cũng Không Nhặt Rìu.