Truyện Hai Số Phận Full Ebook, audio

Hai Số Phận

Doc truyen Hai So Phan lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

44 Chương
5/5(81 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hai Số Phận của tác giả Jeffrey Archer.

Giới thiệu truyện Hai Số Phận

doc truyen

Hai số phận (có tên gốc tiếng Anh là: Kane and Abel) là một cuốn tiểu thuyết được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer. Tựa đề Kane and Abel dựa theo câu chuyện của anh em: Cain và Abel trong Kinh Thánh Cựu Ước. Hai số phận của hai con người này hoàn toàn khác nhau, một người sinh ra trong nghèo khó nhưng lại rất may mắn, một người sinh ra trong giàu có nhưng lại rất nỗ lực. Hai con người ai cũng phải trải qua những biến cố, mất mát và trải nghiệm sống để mà có thể đi đến thành công.
Tác phẩm được xuất bản tại Vương quốc Anh vào năm 1979 và tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 1980, cuốn sách phổ biến thành công trên thế giới. Sách đạt danh hiệu sách bán chạy nhất theo danh sách của tờ New York Times và năm 1985 nó được đưa lên chương trình truyền hình miniseries của CBS với tên là Kane & Abel bắt đầu với Peter Strauss vai Rosnovski và Sam Neill vai Kane.

Xem thêm: Truyện Hai Số Phận


Danh sách chương truyện Hai Số Phận

Đang hiển thị 1 đến 44 của 44 kết quả

Review truyện Hai Số Phận

Truyện Hai Số Phận của tác giả Jeffrey Archer thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hai Số Phận vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hai Số Phận full, chương 1, chương cuối. Hai Số Phận wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hai Số Phận review, Hai Số Phận Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hai Số Phận.