Truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Full Ebook, audio

Hãy Kể Giấc Mơ Của Em

Doc truyen Hay Ke Giac Mo Cua Em lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

29 Chương
4/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hãy Kể Giấc Mơ Của Em của tác giả Sidney Sheldon.

Giới thiệu truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em

truyện online hay

Người dịch: Trần Hoàng Cương

Ashley, tao nhã nhưng hay bị ám ảnh... Toni, nhục cảm nhưng sôi nổi... Alette, đáng yêu và kiêu hãnh... Ba phụ nữ trẻ xinh đẹp bị nghi ngờ dính líu vào một loạt vụ giết người đáng sợ. Lúc này một trong những phiên tòa xét xử vụ giết người kỳ quái nhất của thế kỷ chuẩn bị bắt đầu, tiết lộ một bằng chứng y học kinh hoàng và sửng sốt nhất không thể tin được. Trải rộng từ London đến Rome, từ Quebec đến San Francisco, câu chuyện của bậc thầy tiểu thuyết thế giới còn hơn cả một tác phẩm kỳ bí: Nó tinh tế, mê hoặc, và cuối cùng đi thẳng vào phần sâu sắc, hoang dại nhất trong tim mỗi con người.

"Khi nói đến câu chuyện hư cấu với những âm mưu đầy rắc rối, không ai sánh được với Sidney Sheldon." - Associated Press đã bình luận thế, song Hãy kể giấc mơ của em lại được người viết ra nó khẳng định: Câu chuyện này dựa trên những sự kiện có thật!

Xem thêm: Truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em


Danh sách chương truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em

Đang hiển thị 1 đến 29 của 29 kết quả

Review truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em

Truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em của tác giả Sidney Sheldon thuộc thể loại Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em full, chương 1, chương cuối. Hãy Kể Giấc Mơ Của Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hãy Kể Giấc Mơ Của Em review, Hãy Kể Giấc Mơ Của Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hãy Kể Giấc Mơ Của Em.