Truyện Hổ Duyến Full Ebook, audio

Hổ Duyến

Doc truyen Ho Duyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

67 Chương
4/5(39 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hổ Duyến của tác giả Trì Hoả.

Giới thiệu truyện Hổ Duyến

đọc truyện online full

Thể loại: cổ trang, cung đình, xuyên không, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, một chút ngược luyến, cường công cường thụ, HE
Pairing: Triệu Lẫm Hoán x Thiệu Ngạn Mục

Thiệu Ngạn Mục chỉ là một người bình thường với công việc trông coi khu săn bắn của hoàng gia, quái gỡ một cái là hắn yêu thương động vật như bảo bối của mình nhất là hổ.

Triệu Lẫm Hoán vừa mới đăng cơ không được ít năm phải xây dựng lực lượng chống lại hai phe phái trong triều đang muốn soán vị lật ngôi.

Triệu Lẫm Hoán trong một lần săn bắn thì tình cờ gặp được Thệu Ngạn Mục đang chơi đùa với lão hổ. Thích khách tấn công, Ngạn Mục vì bảo vệ Hoàng thượng cho nên bị thương được đưa vào cung.

Bời vì bị thương mà Ngạn Mục đã phải bại lộ bí mật của mình trước Hoàng thượng, sau hai người dây dưa không dứt ra được. Ngạn Mục hết lòng yêu thương người đó nhưng cuối cùng lại nhận ra rằng mình chỉ là thế thân của người khác….

Chuyện tình giữa người và hổ a…..

Rất bực mình cái chuyện nhà analinh bị hack

làm giờ muốn đăng lại thì mình phải làm lại.
Hừ hừ…

Xem thêm: Truyện Hổ Duyến


Danh sách chương truyện Hổ Duyến

Đang hiển thị 1 đến 67 của 67 kết quả

Review truyện Hổ Duyến

Truyện Hổ Duyến của tác giả Trì Hoả thuộc thể loại Đam mỹ, Dã sử, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hổ Duyến vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hổ Duyến full, chương 1, chương cuối. Hổ Duyến wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hổ Duyến review, Hổ Duyến Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hổ Duyến.