Truyện Hoa Tulip Đen Full Ebook, audio

Hoa Tulip Đen

Doc truyen Hoa Tulip Den lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

10 Chương
5/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hoa Tulip Đen của tác giả Alexander Dumas.

Giới thiệu truyện Hoa Tulip Đen

xem truyện online

Tên khác: Hoa Tuylip Đen

Câu chuyện tình yêu lồng trong bối cảnh chính trị và sở thích trồng hoa, trong đó nhân vật chính là một chàng trai với nhiều ưu điểm bị số phận đưa đẩy phải trải qua ngục tù và nhiều thử thách. Chỉ vì giữ một văn bản chính trị mà chính mình không hề biết nội dung, bị gã hàng xóm cũng là dân chơi trồng hoa như chàng lén lút tố cáo, mà chàng bị bắt giam vào ngục.

Con gái người quản tù đã cảm mến chàng trai và giúp chàng tìm lại tự do. Hoa tu-lip đen là loài hoa mà tất cả những nghệ nhân trồng hoa đều ao ước có thể ươm thành công một lần. Câu chuyện về tình yêu giữa chàng trai trồng hoa bị bỏ tù và con gái người cai ngục cũng đẹp như chính loài hoa huyền thoại ấy.

Xem thêm: Truyện Hoa Tulip Đen


Danh sách chương truyện Hoa Tulip Đen

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả

Review truyện Hoa Tulip Đen

Truyện Hoa Tulip Đen của tác giả Alexander Dumas thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hoa Tulip Đen vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hoa Tulip Đen full, chương 1, chương cuối. Hoa Tulip Đen wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoa Tulip Đen review, Hoa Tulip Đen Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoa Tulip Đen.