Truyện Hoàng Hậu Độc Nhất Full Ebook, audio

Hoàng Hậu Độc Nhất

Doc truyen Hoang Hau Doc Nhat lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

34 Chương
3/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hoàng Hậu Độc Nhất của tác giả Hải Đích Vãn Lưu.

Giới thiệu truyện Hoàng Hậu Độc Nhất

đọc truyện hay online

Thể loại: Xuyên không, cung đình, sủng, he.
Editor: A Cửu

Có bao giờ bạn nghĩ rằng ở thời cổ đại ngày xưa trong chính cung cấm lại có chế độ một vợ một chồng không? Ai nói chế độ một phu một thê vĩ đại của đế vương chỉ có thể xuất hiện trong chuyện xưa? Ai nói những kẻ khiến người ta phải đập bàn gọi một tiếng yêu nghiệt đều mang dạng tà tứ điên cuồng thích giả nghiêm chỉnh? Ai nói mấy kẻ yếu đuối mảnh mai đến tận xương đều là một đám dễ bắt nạt?

Sự thật chứng minh, hậu cung cũng có thể trở thành mây bay, yêu nghiệt là giống loài có nhiều dạng, chỉ khoác ba cái đuôi sói to là trên người đã có một lớp da sáng như da dê.

Sau khi Trương Y Kiều chuyển kiếp, nàng đã hoàn toàn hiểu được mấy chân lí ấy. Cho tới nay nàng cũng chỉ có một tâm nguyện nho nhỏ, đó chính là nhổ sạch lông kẻ lạnh lùng khó chịu trước mặt này!!!!

Một câu nói giới thiệu vắng tắt: Cung đình triều Đại Minh, truyền kì một chọi một hoàn mỹ nhất trong lịch sử Trung Quốc.

P/S: Không phải là dạng sủng thông thường! Nam chính dịu dàng nhưng phúc hắc, ít nói nhưng lời nói ra lại vô cùng ác độc đầy thú vị, vì bệnh tật nên rất dễ bị đạp ngã~~

Mục tiêu của chúng ta là: Không có sủng hơn, chỉ có sủng nhất!

Nam chính bị bệnh, cả hai đều sạch, nam nữ chính cũng rất thâm tình, kết cục HE.

Nội dung truyện: Thiên chi kiêu tử chuyển kiếp xuyên không, cung đình hầu tước chung tình.

Nhân vật chính: Chu Hữu Đường, Trương Y Kiều.

Xem thêm: Truyện Hoàng Hậu Độc Nhất


Danh sách chương truyện Hoàng Hậu Độc Nhất

Chương 1: Vận mệnh bắt đầuChương 2: Hắc y nhân ở vùng hoang vắngChương 3: Chữa thương trong gian nhà gỗChương 4: Thiếu niên như lưu lyChương 5: Giấc mộng trở về quê hươngChương 6: Có ơn tất báo (thượng)Chương 7: Có ơn tất báo (trung)Chương 8: Có ơn tất báo (hạ)Chương 9: Trong mạch nước ngầm mãnh liệt (thượng)Chương 10: Trong mạch nước ngầm mãnh liệt (trung)Chương 11: Trong mạch nước ngầm mãnh liệt (hạ)Chương 12: Đến thành Bắc KinhChương 13: Chưa hiểu gì đã bị nhận thânChương 14: Trương gia có nhị lãoChương 15: Thứ gọi là thọ yếnChương 16: Bị ép lên Lương SơnChương 17: Gà thỏ cùng cũi (Thượng)Chương 18: Gà thỏ cùng cũi (trung)Chương 19: Gà thỏ chung cũi (hạ)Chương 20: Bàn tay vô hình (thượng)Chương 21: Bàn tay vô hình (hạ)Chương 22: Ngày làm việc đầu tiên (thượng)Chương 23: Ngày đi làm đầu tiên (hạ)Chương 24: Người đẹp như tên (thượng)Chương 25: Người đẹp như tên (hạ)Chương 26: Khúc đệm đêm đông (thượng)Chương 27: Khúc đệm đêm đông (hạ)Chương 28: Nguyên nhân bất hòaChương 29: Nói khéo như rótChương 30: Có lý và vô lý (thượng)Chương 31: Có lý và vô lý (hạ)Chương 32: Chút yên ổn ngắn ngủiChương 33-1: Muội sắp biến dạng (1)Chương 33-2: Muội sắp biến dạng (2)

Đang hiển thị 1 đến 34 của 34 kết quả

Review truyện Hoàng Hậu Độc Nhất

Truyện Hoàng Hậu Độc Nhất của tác giả Hải Đích Vãn Lưu thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hoàng Hậu Độc Nhất vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Hậu Độc Nhất full, chương 1, chương cuối. Hoàng Hậu Độc Nhất wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Hậu Độc Nhất review, Hoàng Hậu Độc Nhất Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Hậu Độc Nhất.