Truyện Hoàng Hậu Giá Lâm Full Ebook, audio

Hoàng Hậu Giá Lâm

Doc truyen Hoang Hau Gia Lam lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

6 Chương
4/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hoàng Hậu Giá Lâm của tác giả K-Miu Linh.

Giới thiệu truyện Hoàng Hậu Giá Lâm

doc truyện hay

Thể loại: ngôn tình,xuyên không...

Ở thế kỷ 21 thì đường đường cô là một sát thủ trong trùm Mafia với danh tiếng lẫy lừng nhưng mọi chuyện lại không ngờ sẽ có một ngày lại bị chết trong tay tình nhân của người cô yêu và cũng là bạn của mình!

Đáng tiếc là Lúc cô nhận ra được điều đó hai người đã phối hợp trừ khử cô, khiến cô không khỏi cỏi tim tan nát nhưng... Ông trời không muốn cô chết đã cho cô một lần nữa sống lại nhưng là ở thời cổ đại nhưng tình thế là bản thân cô sở hữu thân thể của một hoàng hậu đang đem đi chôn nhưng cái người chủ thân thể cố ý để trí nhớ cho cô biết rằng tên hoàng thượng là người nàng ta yêu nhất nhưng hắn đã nhẫn tâm tặng nàng một nhát kiếm vào tim, gia đình chủ thân thể thì không ai ưa nhất là nhị nương, nhị muội và tam muội đã hãm hại một hoàng hậu là nàng về tội có gian tình với Phong Minh võ lâm ( hoàng triều cũng phải nể nhưng là địch thù không đánh thắng suốt mấy đời hoàng đế).

Giờ đây ước nguyện của nàng ta là mong cô nhập vào xác của nàng ta để lấy lại sự tổn hại mà nàng đã nhận được nhưng không giết người nàng yêu.

Và rồi liệu cô sẽ trả thù thế nàng như thế nào diễn biến ra sao?

Nv chính nữ: Thiển Hạ Tử Thượng, 19 tuổi.
Nv chính nam: Phượng Mộ Quân.

Xem thêm: Truyện Hoàng Hậu Giá Lâm


Danh sách chương truyện Hoàng Hậu Giá Lâm

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả

Review truyện Hoàng Hậu Giá Lâm

Truyện Hoàng Hậu Giá Lâm của tác giả K-Miu Linh thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hoàng Hậu Giá Lâm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Hậu Giá Lâm full, chương 1, chương cuối. Hoàng Hậu Giá Lâm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Hậu Giá Lâm review, Hoàng Hậu Giá Lâm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Hậu Giá Lâm.