Truyện Hoàng Hậu Lười Full Ebook, audio

Hoàng Hậu Lười

Doc truyen Hoang Hau Luoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

95 Chương
4/5(120 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hoàng Hậu Lười của tác giả Hiểu Nguyệt.

Giới thiệu truyện Hoàng Hậu Lười

truyencv

Tô Hiểu Nguyệt, ở hiện đại là một cô nàng đại lười (tự nhận mình là Tô Đại Lười), trong một đêm nóng bức nàng vô tình xuyên không nhập vào thân thể của nữ nhi độc nhất nhà Đỗ tể tường (lý do rất củ chuối) Đỗ Hiểu Nguyệt, bị thái hậu chỉ định tiến cung làm phi, sau này vô tình trở thành Hoàng hậu.rnChỉ là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, Tô Hiểu Nguyệt dù ở thời đại nào cũng lười như trước.Hậu cung sâu như biển, lười nữ có thể an toàn sinh tồn hay không? Với những sóng gió trong cung làm thế nào để nàng có thể duy trì một cuộc sống an nhàn, thanh bình.rnSống trong hoàng cung như cá gặp nước,tại sao như vậy? Chúng ta hãy cùng xem nang đã làm gì mà có thể nhàn nhã, lười nhác, đắc ý mà sinh sống.rn[ tình cảnh 1 ]
rn“Theo lý thuyết, tỷ tỷ so với bọn muội nhỏ hơn 5 tuổi, tỷ tỷ phải gọi bọn muội là tỷ tỷ, chỉ vì tỷ tỷ là hoàng hậu nên…”, một quý phi khiêu khích, nũng nịu yếu ớt nói.
rn“Vậy sau này ta gọi người là tỷ tỷ đi”, thật là chỉ là danh xưng, kêu người một tiếng tỷ tỷ cũng không mất tí thịt nào, chỉ vì việc này mà đến khiêu khích ta, các nàng thật là không có việc gì làm nên đến gây sự, không biết nhân gia đang muốn ngủ hả?rn[ tình cảnh 2 ]
rn“Hoàng hậu, nàng là quốc gia chi mẫu, tại sao tính tình lại như vậy?”, hoàng đế nhìn hoàng hậu vừa đánh đổ chén rượu trong bữa tiệc hỏi.
rn“Xin Hoàng thượng gián tội”, Đỗ Hiểu Nguyệt cuối nhìn đống mảnh vụn nhưng không tỏ vẻ hoảng sợ nói, “Thần thiếp làm bể ly quốc cống phẩm, thần thiếp tự nguyện bế môn sám hối một tháng.”
rnMột tháng, có thể xem rất nhiều ngôn tình tiểu thuyết, cũng có thể ngủ thả cửa mà không ai dám đến quấy rầy, ha ha ha!

Xem thêm: Truyện Hoàng Hậu Lười


Danh sách chương truyện Hoàng Hậu Lười

Đang hiển thị 1 đến 95 của 95 kết quả

Review truyện Hoàng Hậu Lười

Truyện Hoàng Hậu Lười của tác giả Hiểu Nguyệt thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hoàng Hậu Lười vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Hậu Lười full, chương 1, chương cuối. Hoàng Hậu Lười wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Hậu Lười review, Hoàng Hậu Lười Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Hậu Lười.