Truyện Hoàng Ngư Huệ Full Ebook, audio

Hoàng Ngư Huệ

Doc truyen Hoang Ngu Hue lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hoàng Ngư Huệ của tác giả Âu Dương Lam Ca.

Giới thiệu truyện Hoàng Ngư Huệ

truyện mới

Tên truyện: Hoàng Ngư Huệ/皇渔惠
Tác giả: Âu Dương Lam Ca/欧阳蓝歌
Thể loại: NP 1x3p, xuyên không, cung đình tranh đấu, mất quyền lực lịch sử, một chút hài hước, ngược thân ngược tâm...
Diễn viên: Tề Tiểu Khả, Lý Phật Kim, Lý Huệ, Lý Ngọc Oanh
Phụ diễn: Tất cả các nhân vật xuất hiện trong truyện

Giới thiệu:

Vốn dĩ đã không còn lưu luyến, ở khoảnh khắc chấp nhận buông bỏ hết thảy, lại được cho thêm một cơ hội xuyên qua. Trở về năm Kiến Trung thứ 8, vô tình hay cố ý lại đem lòng yêu phải nữ nhân mà bản thân vô cùng rất thương tiếc, xót xa. Một người hiện đại mạc danh kỳ diệu xuyên qua, yêu thương một người đã từng là Nữ đế duy nhất của Đại Việt. Mối nghiệt duyên này, sẽ được viên mãn sao? Hai người, có thể cùng nhau chung một chỗ sao?

"Nếu như năm đó, nàng không gả cho hắn thì sao? Nàng có bị phế hậu không? Lịch sử có thay đổi không? Em có gặp được nàng không?

Đôi khi em lại tự trách bản thân mình. Giá như khi ấy em dũng cảm thêm một chút thổ lộ với nàng thì đã không khiến nàng phải đau lòng vì bị lừa dối. Giá như khi ấy em mạnh mẽ hơn một chút giữ nàng lại bên cạnh thì nàng đã không cần phải bi thống gả cho Lê Phụ Trần. Và giá như, em kiên cường hơn một chút, đã có thể tiếp tục bảo hộ cho nàng phần đời còn lại".

Xem thêm: Truyện Hoàng Ngư Huệ


Danh sách chương truyện Hoàng Ngư Huệ

Đang hiển thị 1 đến 77 của 77 kết quả

Review truyện Hoàng Ngư Huệ

Truyện Hoàng Ngư Huệ của tác giả Âu Dương Lam Ca thuộc thể loại Dã sử, Bách Hợp, Huyền huyễn, Ngôn tình, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hoàng Ngư Huệ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Ngư Huệ full, chương 1, chương cuối. Hoàng Ngư Huệ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Ngư Huệ review, Hoàng Ngư Huệ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Ngư Huệ.