Truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui Full Ebook, audio

Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui

Doc truyen Hom Nay Tra Cong Ngu Ngoc Lai Choi Tui lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

93 Chương
3/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui của tác giả Hồng khẩu bạch nha.

Giới thiệu truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui

đọc truyện online

Văn án

Tóm tắt một câu: Tra thụ sa điêu (hề hước) hôm nay lại lật xe

Khâu Ngô Chí hiện tại đang ở trong một trò chơi thực tế ảo, nơi mọi thứ chân thật vô cùng, mà với NPC anh quen, Hạ Châu thì đây đúng là thế giới của anh ta, mọi thứ với anh ta đều là tồn tại vốn dĩ, cuộc đời này, những gì diễn ra này, thế giới này, đều là thực.

Những người trong này đều cảm giác Khâu Ngôn Chí thật sự là quá mức thấp hèn và không biết xấu hổ, thấp hèn bản thân đến không có tự tôn.

Nhưng thật ra mọi thứ đều chỉ là ảo trong lòng Khâu Ngôn Chí,

Đối với Khâu Ngôn Chí mà nói thế giới này cùng lắm chỉ là một trò chơi mà thôi, nhưng đối với Hạ Châu thì đây lại là cuộc đời của anh, cuộc đọ sức giữa sự thật và dối trá, giằng xéo giữa tình yêu và một hồi giả tạo, khiến cho người chơi thường xuyên xảy ra những tình huống đầy oái oăm dở khóc dở cười khi đứng trước mặt NPC.

——-

Có một hôm, tên tra công Hạ Châu kia đuổi Khâu Ngôn Chí đi, lời lẽ cay nghiệt.

Khâu Ngôn Chí hơi ngẩng đầu, sương mờ lan ra trong mắt, đôi môi thoạt nhìn trắng bệch thảm hại. Giọng cậu khàn khàn, nỗi sợ hãi khiến cậu run rẩy mất khống chế: “Hạ, Hạ Châu… em… em không thể rời khỏi anh… em không đi…”

Tra công cười lạnh, quay lưng đóng sập cửa nhưng sau đó hắn sực nhớ quên mang theo ví tiền.

Về nhà mới nhìn sơ đã thấy tiện thụ đang cố hết sức bóp thuốc nhỏ mắt vào mắt mình, nhỏ xong còn lên cơn cuồng loạn với bức tường:

“Hạ Châu… Hạ Châu… em yêu anh… anh, anh đừng vứt bỏ em… em sai rồi… xin anh đấy… em yêu anh mà…”

Tiện thụ bỗng cười lăn cười bò:

“Ôi mẹ ơi, cái lời thoại này ngu vãi, chắc thằng nhãi con Hạ Châu kia nghe xong phải nghĩ mình ngầu lắm. Xồi ôi cứ nhìn cái bộ dạng vừa ngu ngốc vừa tra của nó mà xem. Ngoài khuôn mặt ra thì chẳng có mẹ gì hết, đậu má đến cả kỹ thuật cũng đéo ra sao, đầu bị kẹt cửa mới thích nó…”

Sau đó tiện thụ lăn đến bên chân tra công.

Mặt tiện thụ thoắt cái trắng bệch.

Mặt tra công biến đủ màu màu đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím.

Cảnh tượng vô cùng xấu hổ

———-

Xem thêm: Truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui


Danh sách chương truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui

Đang hiển thị 1 đến 93 của 93 kết quả

Review truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui

Truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui của tác giả Hồng khẩu bạch nha thuộc thể loại Đam mỹ, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui full, chương 1, chương cuối. Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui review, Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôm Nay Tra Công Ngu Ngốc Lại Chơi Tui.