Hương Vị Của Cám Dỗ

Hương Vị Của Cám Dỗ

Doc truyen Huong Vi Cua Cam Do lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

10 Chương
4/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hương Vị Của Cám Dỗ của tác giả Red Garnier.

Giới thiệu truyện Hương Vị Của Cám Dỗ

Thể loại: Lãng mạn
Dịch giả: Đào Bạch Liên
Đánh máy: Helen_Lam

Bề ngoài, Marcos luôn giữ mình đúng mực ở vị trí ông chủ, nhưng tâm trí chàng phát điên vì cô thư ký, và hàng tháng ròng trong tưởng tượng chàng mê mải hôn nàng.

Còn Virginia cho dù hết sức cố gắng để che giấu cảm xúc đối với Marcos, thực tế là nàng đã đáp lại chàng bằng mỗi lần vén tóc, mỗi ánh nhìn, mỗi nụ cười. Họ cứ vuốt ve mơn trớn nhau theo kiểu vô hình như thế hơn một năm trời, mắt tìm mắt qua những đầu người trong thang máy, tay chạm tay khi trao đổi giấy tờ.

Mọi sự tình cờ thay đổi khi Virginia buộc lòng bước qua ranh giới công việc để nhờ vả ông chủ mình một chuyện riêng. Marcos đồng ý, nhưng đổi lại, chàng đề nghị nàng đóng giả người yêu trong một chuyến công cán nước ngoài. Sự gần gũi khi chia sẻ phòng đôi ở khách sạn, và sự mê hoặc khi diễn thủ những ngón yêu đương pha dần mật ngọt vào chuyến đicủa họ. Những tia lửa điện vô hình bắt được xúc tá, bỗng chốc hóa mây mưa thỏa vẫy vùng khao khát bấy nay...

(Hương Vị của Cám Dỗ thuộc Tủ sách Lời Trái Tim - Chủ đề Đam Mê, tập 4)

Xem thêm: Truyện Hương Vị Của Cám Dỗ


Danh sách chương truyện Hương Vị Của Cám Dỗ

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả

Review truyện Hương Vị Của Cám Dỗ

Truyện Hương Vị Của Cám Dỗ của tác giả Red Garnier thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hương Vị Của Cám Dỗ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Hương Vị Của Cám Dỗ full, chương 1, chương cuối. Hương Vị Của Cám Dỗ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hương Vị Của Cám Dỗ review, Hương Vị Của Cám Dỗ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hương Vị Của Cám Dỗ.