Truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Full Ebook, audio

Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!

Doc truyen Im Mieng Va Hay Hon Em Di lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

38 Chương
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! của tác giả Christie Craig.

Giới thiệu truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!

doc truyện hay

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI PRECIOUS, TEXAS... nơi các màn đánh đấm bằng được biểu diễn ở các sân khấu ngoài trời và đám mưa kiến lửa rơi từ trên trời xuống. Người dân địa phương thường rất thân thiện, hơi lập dị. Không được chụp hình, nếu không bạn có thể tìm thấy chính mình là khách mời của nhà xác địa phương. Nhà báo ảnh Shala Winters thật sự đã rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hoét, lạc hậu này, nhưng công việc của cô ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các bức ảnh có thể nói được hàng ngàn lời, và một trong số các bức ảnh của Shala là bức ảnh kẻ giết người máu lạnh đang cười phá lên. Giờ cô phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng – nhưng cô sẽ không bao giờ giao trái tim mình cho anh ta. Tin hay không, Sky Gomez sẽ không để tên giết người chạm tay vào cái máy Nikon hay bất cứ vật sở hữu dễ thương nào khác của Shala. Cái miệng của cô hoạt động còn nhanh hơn cả con gà lôi đuôi dài ở Piney Woods, nhưng tất cả những gì anh có thể nghĩ là nó có vị tuyệt vời như thế nào… và làm thế nào để cô không bao giờ trốn thoát khỏi tình yêu chân thật.

Xem thêm: Truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!


Danh sách chương truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!

Đang hiển thị 1 đến 38 của 38 kết quả

Review truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!

Truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! của tác giả Christie Craig thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! full, chương 1, chương cuối. Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! review, Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi!.