Truyện Kẻ Mạo Danh Full Ebook, audio

Kẻ Mạo Danh

Doc truyen Ke Mao Danh lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Kẻ Mạo Danh của tác giả Jeffrey Archer.

Giới thiệu truyện Kẻ Mạo Danh

truyenchu

Nếu bạn là fan của tác phẩm Bá tước Monte Cristo của Alexandre Dumas, vậy thì chắc hẳn bạn sẽ khó lòng bỏ qua quyển sách này. Kẻ mạo danh có thể được coi là phiên bản hiện đại của Bá tước Monte Cristo, tuy nhiên nó không bị lặp lại một cách rập khuôn nhàm chán, mà ngược lại có một số điểm sáng tạo rất đáng khen ngợi.

Mặc dù cả hai quyển sách đều kể về câu chuyện của một người vô tội bị kết án sai lầm và hành trình đòi lại công lý của họ, nhưng trọng tâm của hai quyển sách lại khác nhau. Nếu trong Bá tước Monte Cristo trọng tâm nằm ở cái bẫy được giăng ra trong một khoảng thời gian kéo dài chục năm và kết cục thảm bại của những con người làm trái đạo đức, thì trong Kẻ mạo danh, tác giả lại nhấn mạnh vào từng lời lập luận trong các phiên tòa và công lý được thực thi trong khuôn khổ pháp luật.

Có thể bạn sẽ thấy rằng màn trả thù trong Kẻ mạo danh không ấn tượng bằng trong Bá tước Monte Cristo, nhưng ngược lại bạn sẽ thấm thía được tầm quan trọng của mỗi cá nhân, mỗi lời khai trên tòa, và ít nhất rằng, bạn sẽ thấy nó thực tế hơn câu chuyện trong Bá tước Monte Cristo.

***
" Tiểu thuyết cuối cùng về sự kình địch giữa anh chi em ruột" - Dan Brown "Archer có năng khiếu kết cấu chuyện như một thiên tài" - Daily Telegraph

Xem thêm: Truyện Kẻ Mạo Danh


Danh sách chương truyện Kẻ Mạo Danh

Đang hiển thị 1 đến 78 của 78 kết quả

Review truyện Kẻ Mạo Danh

Truyện Kẻ Mạo Danh của tác giả Jeffrey Archer thuộc thể loại Dã sử, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Kẻ Mạo Danh vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Kẻ Mạo Danh full, chương 1, chương cuối. Kẻ Mạo Danh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kẻ Mạo Danh review, Kẻ Mạo Danh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kẻ Mạo Danh.