Truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ Full Ebook, audio

Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ

Doc truyen Khi Nu Vuong Xuyen Qua Thanh Nu Phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

56 Chương
4/5(66 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ của tác giả Song Ngư Đại Nhân.

Giới thiệu truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ

truyện chữ

Hàn Tử Du, cô gái mà ai cũng ngưỡng mộ, hội trưởng hội học sinh trường SKY, người đã làm hàng ngàn hàng vạn chàng nam sinh ngây ngẩn bỏ ăn bỏ ngủ vì sắc đẹp và tài trí của cô.

Cũng chính vì quá được ưu ái nên cuối cùng lão thiên cũng đã cho cô một chút "trừng phạt", đó là xuyên vào tiểu thuyết ngôn tình NP làm một nữ phụ với số phận cực kỳ bi thảm!! Trời ơi, chỉ là đọc truyện mà cũng xuyên là saooo??

Thiên a~, ta hận ngươi!

Lời tác giả:

Đây là lần đầu tiên ta viết truyện ngôn tình nên các nàng hãy thông cảm nếu ta có sai sót. Thật tình tâm hồn ta vô cùng trong sáng, thật không hiểu sao ta cứ thích đọc truyện sắc! . . .

. . . Được rồi, ta thừa nhận, ta là sắc nữ!

Ta lấy hết dũng cảm của mình để viết truyện này với mục đích: đầu độc mầm non tương lai của đất nước!!!

Nếu nàng nào không thích thể loại NP thì xin mời ''Click Back''

"Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ" và " Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia " là một nhưng sẽ có một số thay đổi nên sẽ khác đi khá nhiều.

Xem thêm: Truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ


Danh sách chương truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ

Đang hiển thị 1 đến 56 của 56 kết quả

Review truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ

Truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ của tác giả Song Ngư Đại Nhân thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ review, Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ.