Truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy) Full Ebook, audio

Khoảng Trống (The Casual Vacancy)

Doc truyen Khoang Trong The Casual Vacancy lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

81 Chương
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Khoảng Trống (The Casual Vacancy) của tác giả J. K. Rowling.

Giới thiệu truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy)

truyen chữ

"Khoảng Trống" là cuốn tiểu thuyết đầu tiên dành cho người lớn của J.K. Rowling – nhà văn nổi tiếng với bộ truyện Harry Potter . "Khoảng Trống" đề cập đến các vấn đề xã hội, u tối và chua cay. Ngôn ngữ trong cuốn tiểu thuyết này có phần táo bạo, suồng sã, khác xa phong cách đã sử dụng trong những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy nhỏ. Sách dành cho người lớn, với những trang viết nhuốm màu u tối, các tệ nạn xã hội như bạo lực, ma túy, cưỡng hiếp…được phơi bày trần trụi và tàn khốc. Rowling từng chia sẻ, tỷ lệ tử vong và đạo đức là hai điều ám ảnh bà khi viết cuốn sách. The Casual Vacancy sẽ được BBC đưa lên màn ảnh nhỏ trong năm nay. Sau bộ Harry Potter lừng danh, The Casual Vacancy vẫn thể hiện bút lực mạnh mẽ và hấp dẫn của Rowling: những trang viết đầy kịch tính, vẻ hài hước ẩn sau các tình tiết tưởng như nhuốm màu bi thảm, cách mô tả và phân tích tâm lý nhân vật rất sâu sắc, độc đáo, những triết lý đơn giản nhưng buộc người đọc phải suy ngẫm…

Xem thêm: Truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy)


Danh sách chương truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy)

Đang hiển thị 1 đến 81 của 81 kết quả

Review truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy)

Truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy) của tác giả J. K. Rowling thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy) vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy) full, chương 1, chương cuối. Khoảng Trống (The Casual Vacancy) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khoảng Trống (The Casual Vacancy) review, Khoảng Trống (The Casual Vacancy) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khoảng Trống (The Casual Vacancy).