Khói Hoa Lãnh Cung

Khói Hoa Lãnh Cung

Doc truyen Khoi Hoa Lanh Cung lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

23 Chương
5/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Khói Hoa Lãnh Cung của tác giả Thanh Uẩn Tương Ly.

Giới thiệu truyện Khói Hoa Lãnh Cung

Bạn đang đọc truyện Khói Hoa Lãnh Cung của tác giả Thanh Uẩn Tương Ly. Trước khi rời đi, người kia nói chờ hắn trở về…vào lúc hoa đỗ quyên nở.Thẩm Huyền Quân không chút suy nghĩ, cũng không cảm giác được dự báo không may cho mối tình này khi trong tim trong lòng đều tràn đầy hạnh phúc.Hoa đỗ quyên, là hoa bạc mệnh, là hoa khóc thương vì ly biệt…Hai người họ...Rốt cuộc ai đáng hận hơn ai?Trong nụ hôn ẩm ướt đầu lưỡi đan xen, giữa răng môi có tiếng liếm láp ái muội, hắn đã nghĩ đến điều gì?

Xem thêm: Truyện Khói Hoa Lãnh Cung


Danh sách chương truyện Khói Hoa Lãnh Cung

Đang hiển thị 1 đến 23 của 23 kết quả

Review truyện Khói Hoa Lãnh Cung

Truyện Khói Hoa Lãnh Cung của tác giả Thanh Uẩn Tương Ly thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Khói Hoa Lãnh Cung vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Khói Hoa Lãnh Cung full, chương 1, chương cuối. Khói Hoa Lãnh Cung wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khói Hoa Lãnh Cung review, Khói Hoa Lãnh Cung Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khói Hoa Lãnh Cung.