Truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi! Full Ebook, audio

Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi!

Doc truyen Khong Can Than Hoa Lon Roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

56 Chương
5/5(123 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi! của tác giả Tùy Vũ Nhi An.

Giới thiệu truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi!

đọc truyện online hay nhất

Thể loại: hiện đại, hài, HE

Tôi là một cô gái vô cùng chăm chỉ, tiết kiệm: quần áo, tôi mặc đồ PUMIAO (1); di động, tôi xài hàng nhái; mỳ gói, tôi ăn Khang soái bác (2); từ đầu đến chân tôi tận tâm tận lực cho sự phát triển ngành công nghiệp sản xuất hàng nhái non trẻ của nước nhà, tận đến khi bạn trai tôi không thể nhịn nổi nữa, giận dữ gầm lên: “Chu Tiểu Kỳ, em nghịch đủ chưa! Ngay cả áo mưa em cũng dám dùng hàng nhái!”
Ớ….
Tôi đen mặt … tằn tiện thành thói, mua phải Durex nhái – Đỗ Lôi Tư
Không cẩn thận, trúng thưởng rồi !
(1) Theo ngu ý của mình, thì đấy là hàng nhái lại nhãn PUMA ;))
(2) Khang soái bác (康帅博): Nhãn hàng nhái của mì Khang sư phụ (康师傅) – một thương hiệu thực phẩm uy tín của Trung Quốc, trong đó nổi tiếng là sản phẩm mỳ gói)

Xem thêm: Truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi!


Danh sách chương truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi!

Chương 1: Hứ, thực mẹ nó tam tục!Chương 2: Chuyện giường không quyết được, hỏi Thiên Nhai, Miêu PhácChương 3: Dâm dân chúng ta có sức mạnh!Chương 4: Nụ hôn đầu nhiễm đầy sắc, dụcChương 5: Chúa công gặp nạn, mau tới cứu giáChương 6: Đôi vợ chồng giàChương 7: Chu Tiểu Kỳ - chuyên nghề làm con cháuChương 8: Mơ mơ hồ hồ lại một màn xuânChương 9: Tâm lý mày không sáng sủa lên tí được sao!Chương 10: Dế nhũi PK rùa biểnChương 11: Hôn nhân là đầu tư, đàn ông là cổ phiếuChương 12: Nhà chúng tôi đâyChương 13: Chút chuyện năm đóChương 14: Tin vịt không qua nổi bệnh trĩ (*)Chương 15: Hà phương dâm khiếu thả từ hành (*)Chương 16: Chu Tiểu Kỳ, em thắngChương 17: Kẻ ngốc nhiều tiền đây, mau tớiChương 18: Phòng cháy, phòng trộm, phòng đồng hươngChương 19: Cái dớp bảy nămChương 20: Phá tường, đánh gãy chân!Chương 21: Giở trò lưu manhChương 22: Đóng cửa, thả cầm thúChương 23: Điềm lành, xin miễn choChương 24: Việc xấu trong nhà không thể khoe raChương 25: Phải chết mọi người cùng chết!Chương 26: Muốn đánh ngoài, trước phải dẹp trongChương 27: Một nắm đấm, mở ra một ngàyChương 28: Xin trả “lợi hại” lại cho trâu (1)Chương 29: Hận cha không phải Lý Cương (1)Chương 30: Trạm kế tiếp, chồng dì cảChương 31: Chỉ là ra vẻ thôi, bên trong rỗng tuếchChương 32: Giả vờ sẽ bị sét đánh!Chương 33: Ban ngày tuyên dâm là không có lợi cho việc xây dựng xã hội cua đồngChương 34: Tối đến là có thểChương 35: Anh bán mình, em nuôi anhChương 36: Máu chó cái đầu nhà mi .. (1)Chương 37: Đàn ông! Thuần!Chương 38: Không phải thần mã, là thảo nê mã! (1)Chương 39: Đại Kỳ ngày ngày gặp, rửa rửa càng khỏe mạnh (1)Chương 40: Một người siêu sinh, cả thôn thắt ống (1)Chương 41Chương 42Chương 43: Cao nhânChương 44Chương 45: Tổng động viên cực phẩmChương 46: Đại nghiệp kiến quốcChương 47: Đời này của ta cũng đángChương 48: Thanh mai trúc mãChương 49: Chu duy cẩnChương 50: Bí mật không thể nóiChương 51: Những năm tháng tình cảm mãnh liệt thiêu đốtChương 52: Những năm tháng JQ thiêu đốtChương 53: Ký sự đặt tênChương 54: Mẹ cháu rất nhịChương 55: Bộ ba tay mơ dỗ con, lừa vợChương 56: Chồng người khác

Đang hiển thị 1 đến 56 của 56 kết quả

Review truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi!

Truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi! của tác giả Tùy Vũ Nhi An thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi! full, chương 1, chương cuối. Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi! review, Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Cẩn Thận, Họa Lớn Rồi!.