Truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Full Ebook, audio

Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu

Doc truyen Khong Hon Mot Xu Khong Kem Mot Xu lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(8 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu của tác giả Jeffrey Archer.

Giới thiệu truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu

danh sach truyen moi

Một triệu đô la- đó là số tiền mà Harvey Matcalfe, một kẻ lừa đảo già đời, kiếm được bằng những lời hứa hẹn về lợi nhuận của một mỏ dầu chỉ có trong trí tưởng tượng của gã. Chỉ qua một đêm, bốn người đàn ông - một vị bá tước, một bác sĩ, một nhà buôn tranh và một giáo sư trường Đại học Oxford - chợt thấy mình nhẵn túi.

Nhưng lần này Harvey đã chọn nhầm đối tượng để lừa đảo. Bốn nạn nhân đã liên kết với nhau, theo đuổi Harvey từ các sòng bạc ở Monte Carlo đến những thảm cỏ thiêng liêng ở Oxford. Ý định của họ thật đơn giản: Lấy lại từ tên lừa đảo, đúng những gì mà họ đã mất, không hơn một xu, không kém một xu.

Cuốn tiểu thuyết “Không hơn một xu, không kém một xu” là tiểu thuyết đầu tay viết năm 1974 của Jeffrey Archer, sau bản in lần đầu tiên vào năm 1976 đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và tái bản liên tục trong mấy chục năm qua, dịch ra nhiều thứ tiếng và bước lên màn ảnh…

Xem thêm: Truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu


Danh sách chương truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu

Đang hiển thị 1 đến 21 của 21 kết quả

Review truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu

Truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu của tác giả Jeffrey Archer thuộc thể loại Dã sử, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu full, chương 1, chương cuối. Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu review, Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu.