Truyện Klein Blue Full Ebook, audio

Klein Blue

Doc truyen Klein Blue lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

10 Chương
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Klein Blue của tác giả Linus mau đến uống trà sữa.

Giới thiệu truyện Klein Blue

đọc truyện ol

Tên gốc: 克莱因蓝

Tác giả: Linus mau đến uống trà sữa.

Editor: Khế – Clinomania.

Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại, SE, Tình cảm, Truyện ngắn.

Giới thiệu:

Gần đây tôi luôn có cảm giác trong nhà có thêm một người.

Cửa sổ ngoài ban công luôn bị gió thổi mở ra không rõ nguyên nhân, chiếc mền chưa được gấp gọn gàng khi tôi thức dậy lại trở nên gọn gàng ngăn nắp vào ban đêm, còn có cả rau củ quả chất đống lộn xộn trong tủ lạnh vào ngày hôm trước đã trở nên gọn gàng.

Chỉ có tôi và mẹ có chìa khóa nhà mà thôi, ban đầu tôi còn tưởng mẹ lén đến thăm tôi, nhưng tôi gọi điện xác nhận thì mẹ lại bảo chưa đến bao giờ.

Trong lòng tôi đột nhiên xuất hiện một ý nghĩ tồi tệ.

Chẳng lẽ trong nhà còn có người khác?

*Klein Blue: raw là 克莱因蓝, là một màu xanh đậm có mã màu #002FA7 phát triển dưới tay nghệ sĩ người Pháp Yves Klein và Edouard Adam, bản thân màu xanh lam tượng trưng cho bầu trời và biển, tượng trưng cho không có ranh giới và “Klein Blue” chính là sự tinh khiết. Đó là một trong những màu cơ bản trong lý thuyết màu truyền thống cũng như là một trong ba thành phần chính của hệ màu RGB , sức mạnh lớn nhất của màu xanh dương là khả năng truyền tải những cảm xúc mạnh mẽ của con người.

Xem thêm: Truyện Klein Blue


Danh sách chương truyện Klein Blue

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả

Review truyện Klein Blue

Truyện Klein Blue của tác giả Linus mau đến uống trà sữa thuộc thể loại Ngôn tình, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Klein Blue vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Klein Blue full, chương 1, chương cuối. Klein Blue wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Klein Blue review, Klein Blue Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Klein Blue.