Truyện Lạc Lối (Led Astray) Full Ebook, audio

Lạc Lối (Led Astray)

Doc truyen Lac Loi Led Astray lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

13 Chương
4/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Lạc Lối (Led Astray) của tác giả Sandra Brown.

Giới thiệu truyện Lạc Lối (Led Astray)

đọc truyện onl

Series: Astray & Devil Series - Book 1
Thể loại: Lãng mạn
Người dịch: nongnoc, ngonluabac
Editor: ngonluabac

Ai đã đọc qua The devil’s own (Đức tin của quỷ) hẳn đều không quên cặp đôi Cage, Jenny và tình cảm nồng nàn, chan chứa mà họ có với nhau, thứ tình cảm mà khiến ai ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ và thèm khát. Tuy nhiên, để đi được đến cái kết là một happy ending với những hậu phần dường như hoàn hảo đó, họ đã phải trải qua những gì? Tại sao họ lại không thể đơn giản chỉ đến với nhau thôi? Tất cả sẽ được giải đáp trong cái mê cung đấy rối rắm của Lạc lối.

Dài dòng, cà kê dê ngỗng cũng chỉ để PR cho cái sự lạc lối của cả tác phẩm và người dịch thôi, truyện đây mọi người. Hãy đọc và tìm hiểu xem, Cage và Jenny đã phải vượt qua những gì để đến được với nhau nhé.

Xem thêm: Truyện Lạc Lối (Led Astray)


Danh sách chương truyện Lạc Lối (Led Astray)

Đang hiển thị 1 đến 13 của 13 kết quả

Review truyện Lạc Lối (Led Astray)

Truyện Lạc Lối (Led Astray) của tác giả Sandra Brown thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Lạc Lối (Led Astray) vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Lạc Lối (Led Astray) full, chương 1, chương cuối. Lạc Lối (Led Astray) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lạc Lối (Led Astray) review, Lạc Lối (Led Astray) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lạc Lối (Led Astray).