Truyện Liệt Hỏa Như Ca Full Ebook, audio

Liệt Hỏa Như Ca

Doc truyen Liet Hoa Nhu Ca lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

26 Chương
4/5(122 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Liệt Hỏa Như Ca của tác giả Minh Hiểu Khê.

Giới thiệu truyện Liệt Hỏa Như Ca

độc truyện online

Câu chuyện kể về một cô gái có tên Liệt Như Ca, người thừa kế một sơn trang mang tên Liệt Hỏa. Cô tham gia vào cuộc xung đột vì một sự kiện diễn ra cách đây 19 năm. Đồng thời, cuốn tiểu thuyết nhắc đến mối tình ly hợp, sự gắn kết giữa cuộc đời Như Ca với ba người đàn ông: sư huynh Chiến Phong, Ngọc Tự Hàn và Tuyết. Câu chuyện là sự đan xen giữa tình yêu và lòng thù hận. Như Ca phải làm gì để tìm ra sự lựa chọn của mình giữa ba người đàn ông?... Liệt Hỏa Như Ca là một cuốn tiểu thuyết có 2 tập, được coi là bước đột phá của Minh Hiểu Khê, bởi nó không đơn thuần là cuốn tiểu thuyết lãng mạn thông thường, theo mô típ quen thuộc của cô như Bong bóng mùa hè , Sẽ có thiên thần thay anh yêu em, Minh Nhược Hiểu Khê ... Cuốn tiểu thuyết mang hơi hướng lãng mạn cổ điển pha chút kiếm hiệp .

Xem thêm: Truyện Liệt Hỏa Như Ca


Danh sách chương truyện Liệt Hỏa Như Ca

Đang hiển thị 1 đến 26 của 26 kết quả

Review truyện Liệt Hỏa Như Ca

Truyện Liệt Hỏa Như Ca của tác giả Minh Hiểu Khê thuộc thể loại Kiếm hiệp, Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Liệt Hỏa Như Ca vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Liệt Hỏa Như Ca full, chương 1, chương cuối. Liệt Hỏa Như Ca wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Liệt Hỏa Như Ca review, Liệt Hỏa Như Ca Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Liệt Hỏa Như Ca.