Linh Hồn Chúa Quỷ

Linh Hồn Chúa Quỷ

Doc truyen Linh Hon Chua Quy lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

3 Chương
5/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Linh Hồn Chúa Quỷ của tác giả Lão Hói.

Giới thiệu truyện Linh Hồn Chúa Quỷ

Thể loại : huyền huyễn, sắc hiệp, dị giới, tiên hiệp, huyền huyễn ma pháp....

Theo như người xưa định nghĩa thì thế giới tồn tại 3 tộc nhân đó là: Thần - Nhân - Quỷ.

Từ ngàn xưa thì Thần tộc được xem là tộc nhân hùng mạnh  tự cho mình quyền cai trị thế gian. Cuối cùng bị Nhân tộc liên minh cùng Quỷ tộc đánh cho không ngóc đầu lên nổi. Vì thế để bảo vệ mình, Thần tộc âm mưu chia rẽ liên minh Quỷ tộc - Nhân tộc. Kết quả là Quỷ tộc chiến Nhân tộc. Thần tộc thoi thóp. 

Một ngày nọ, Thần Vương Thần tộc hạ sinh một bé gái. Thủ lĩnh Nhân tộc hạ sinh một bé trai. Quỷ vương Quỷ Tộc hạ sinh một tiểu Quỷ vương. Thế gian xưng là tam tiểu vương. 

Thế rồi một ngày mọi thứ thay đổi. Tam đại tộc hẹn nhau cùng đàm phán ở Linh Điện. Ở đây, một kì ngộ sảy ra khiến lịch sử biến đổi. 

Tam tiểu vương mất tích!

Ba đại tộc đổ thừa lẫn nhau rồi đánh đến trời đất tối tăm. Cho đến khi một đòn của Thần Vương giáng trúng Linh Điện, một tiếng nổ lớn hất tung tam tiểu vương lên không trung. Lập tức tam đại tộc ngừng chiến mà đưa người của mình về! 

À! Thực ra thì chuyện cũng không có gì. Ai về nhà nấy thôi. Chẳng qua có một nhầm lẫn nho nhỏ. Chính nhầm lẫn này đã khiến thế gian tuyệt diệt. 

Mọi người có tò mò không? Nếu có hãy theo dõi và ủng hộ truyện nhé!

Xem thêm: Truyện Linh Hồn Chúa Quỷ


Danh sách chương truyện Linh Hồn Chúa Quỷ

Đang hiển thị 1 đến 3 của 3 kết quả

Review truyện Linh Hồn Chúa Quỷ

Truyện Linh Hồn Chúa Quỷ của tác giả Lão Hói thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dã sử, Kiếm hiệp, Sắc cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Linh Hồn Chúa Quỷ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Linh Hồn Chúa Quỷ full, chương 1, chương cuối. Linh Hồn Chúa Quỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Linh Hồn Chúa Quỷ review, Linh Hồn Chúa Quỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Linh Hồn Chúa Quỷ.