Truyện Long Duyên (Tập 1) Full Ebook, audio

Long Duyên (Tập 1)

Doc truyen Long Duyen Tap 1 lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

9 Chương
5/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Long Duyên (Tập 1) của tác giả Đại Phong Quát Quá.

Giới thiệu truyện Long Duyên (Tập 1)

truyen chu

Một đại hiệp bản lĩnh kém cỏi không mơ ước xa xôi. Một thiếu niên đạo sĩ nho nhã lánh đời. Một thư sinh kiết xác vờ vĩnh cơ hội. Và vây quanh là long, lân, quy trình độ tạp nham … Tập hợp thành một lữ đoàn cùng đi tranh giành nghiệp đế. Lấy bối cảnh sơn thủy kỳ ảo với sự đồng hiện của thần, người, linh thú, Long duyên là câu chuyện về hoài bão, nhiệt huyết, tình cảm của thanh xuân - một thanh xuân kiêu hãnh chỉ sôi nổi với kết quả mà rất ít bận tâm tới quá trình. Càng đi xa, họ càng gặp nhiều vấp váp. Khi vấp váp, họ buộc phải tinh chỉnh mục tiêu để cuối cùng chấp nhận một đích điểm vừa vặn với khả năng, hoàn cảnh, và nhất là số phận mà định mệnh ngồi một bên đã dành sẵn. Cũng bởi thế, Long duyên còn là tiếng thở dài bùi ngùi cho những giấc mơ huy hoàng không đạt tới, cho một hình hài trưởng thành quá khác với ước vọng người ta từng ấp ủ khi mới bước vào đời.

Xem thêm: Truyện Long Duyên (Tập 1)


Danh sách chương truyện Long Duyên (Tập 1)

Đang hiển thị 1 đến 9 của 9 kết quả

Review truyện Long Duyên (Tập 1)

Truyện Long Duyên (Tập 1) của tác giả Đại Phong Quát Quá thuộc thể loại Kiếm hiệp, Huyền huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Long Duyên (Tập 1) vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Long Duyên (Tập 1) full, chương 1, chương cuối. Long Duyên (Tập 1) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Long Duyên (Tập 1) review, Long Duyên (Tập 1) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Long Duyên (Tập 1).