Truyện Lưới Tình - ChangNocMi Full Ebook, audio

Lưới Tình - ChangNocMi

Doc truyen Luoi Tinh ChangNocMi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

76 Chương
5/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Lưới Tình - ChangNocMi của tác giả ChangNocMi.

Giới thiệu truyện Lưới Tình - ChangNocMi

truyện moi

Tác giả: ChangNocMi

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường...

Giới thiệu:

Diệp Mộ Khanh được sinh ra trong một gia đình quý tộc, truyền thống kinh doanh. Thuở niên thiếu, anh tập trung vào học tập, nối nghiệp gia đình. Bên cạnh đó, Mộ Khanh cũng quyết định tạo ra cho mình một thế lực riêng. Thứ Mộ Khanh muốn không phải là quyền lực hay vị thế trong thế giới bóng đêm. Anh chỉ muốn tạo ra một chỗ dựa vững chắc cho tập đoàn Diệp thị trong giới thương trường. Nhưng những kẻ săn mồi lại không nghĩ như vậy, chúng luôn coi anh là mục tiêu để mổ xẻ.

Lam Tuệ Di là đứ trẻ mồ côi tội nghiệp, vào năm 5 tuổi đã phải chứng kiến mạng sống của ba mẹ bị tước đoạt. Cô bé nhỏ ấy lang thang khắp nơi chỉ để ăn xin từng đồng, đêm về lại chỉ ngủ dưới những hầm cống dơ bẩn. Cô được cưu mang bởi một người đàn ông, từ đó cuộc đời cô cũng bước sang một trang khác, huy hoàng hơn.

Một cuộc hôn nhân sắp đặt được diễn ra, một kẻ lạnh nhạt như Diệp Mộ Khanh liệu có thể rung động trước vẻ yếu đuối, ngọt ngào của Lam Tuệ Di? Cuộc hôn nhân này, ai sẽ là người yêu trước?

Xem thêm: Truyện Lưới Tình - ChangNocMi


Danh sách chương truyện Lưới Tình - ChangNocMi

Đang hiển thị 1 đến 76 của 76 kết quả

Review truyện Lưới Tình - ChangNocMi

Truyện Lưới Tình - ChangNocMi của tác giả ChangNocMi thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Lưới Tình - ChangNocMi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Lưới Tình - ChangNocMi full, chương 1, chương cuối. Lưới Tình - ChangNocMi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lưới Tình - ChangNocMi review, Lưới Tình - ChangNocMi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lưới Tình - ChangNocMi.