Truyện Ma Hậu Chi Vương Full Ebook, audio

Ma Hậu Chi Vương

Doc truyen Ma Hau Chi Vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

4 Chương
5/5(10 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ma Hậu Chi Vương của tác giả Vanzy.

Giới thiệu truyện Ma Hậu Chi Vương

truyện hay online

Tu La Nhiễm Tuyên là vị ma tôn lãnh huyết, độc đoán và vô cùng tàn nhẫn của Thánh Huyết tộc. 14 ngàn tuổi đã thống nhất ma tộc, quỷ tộc thành lập Thánh Huyết tộc. 15 ngàn tuổi lên làm Ma tôn. Nhưng không ai biết rằng sau những vinh quang đó là sự cực khổ, hy sinh biết bao nhiêu người của nàng và không ai biết được mặt của vị Ma Tôn quyền lực đó trừ thiên đế và các vị chủ nhân của lục tộc ra thì nàng cho rằng không ai xứng đáng để biết được nàng.

Dạ Tuyết Hành Dã là vị thái tử cố chấp, thủ đoạn khôn lường của Phượng hoàng tộc. Vốn hắn hi vọng biểu muội của hắn sẽ trở thành thái tử phi nhưng Phương Hoàng đế lại chỉ hôn cho hắn và Tu La Nhiễm Tuyên. Một người lạ mà hắn chưa từng gặp.

Xem thêm: Truyện Ma Hậu Chi Vương


Danh sách chương truyện Ma Hậu Chi Vương

Đang hiển thị 1 đến 4 của 4 kết quả

Review truyện Ma Hậu Chi Vương

Truyện Ma Hậu Chi Vương của tác giả Vanzy thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ma Hậu Chi Vương vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Ma Hậu Chi Vương full, chương 1, chương cuối. Ma Hậu Chi Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ma Hậu Chi Vương review, Ma Hậu Chi Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ma Hậu Chi Vương.