Truyện chữ Mãng Phu Này Mở Hack - Lý Hồng Thiên convert và dịch hay nhất

Mãng Phu Này Mở Hack

Doc truyen Mang Phu Nay Mo Hack lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Thể loại:

Huyền huyễn

Độ dài:

68 Chương
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Mãng Phu Này Mở Hack của tác giả Lý Hồng Thiên.

Giới thiệu truyện "Mãng Phu Này Mở Hack"

đọc truyện full hay nhất

"Đem tất cả cường đạo giặc cướp chém sạch, chẳng phải có thể an ổn hộ tống hàng hóa vào thành?"

"Đem phát hiện ngươi tung tích hộ vệ toàn bộ đánh ngã, không phải liền là một trận hoàn mỹ chui vào?"

"Đem truy kích yêu ma quỷ quái toàn bộ diệt sát, các đồng đội chẳng phải có thể an toàn không việc gì rút lui?"

Đơn giản như vậy đạo lý, vì sao thế nhân chính là không hiểu đâu.

. . .

« đinh! Ngươi lựa chọn chính diện đánh bại đối thủ, thu hoạch được gấp trăm lần lực lượng tăng phúc »

« đinh! Ngươi một mình bao vây tất cả địch nhân, cũng đoàn diệt đối phương, thu hoạch được khen thưởng thêm »

. . .

Ở thế giới yêu ma tàn phá bừa bãi, quỷ dị mọc lan tràn này.

Mãng phu phải tự cường!

Có thể Lý Mậu chỉ là muốn biết mình rốt cuộc mạnh cỡ nào.

Xem thêm: Truyện Mãng Phu Này Mở Hack


Danh sách chương truyện "Mãng Phu Này Mở Hack"

Chương 01: Ngươi biết cái gì là ổn sao?Chương 02: Mãng phu phải tự cườngChương 03: Ta siêu ổnChương 04: Một quyền này gọi bạo kíchChương 05: Tiếp tiêuChương 06: Có thể tiếp một quyền mà không chếtChương 07: Thân thể muốn nóng đi lênChương 08: Khi đỉnh đầu lục quang biến hồng quangChương 09: Luận như thế nào sáng tạo hoàn mỹ rút lui điều kiệnChương 10: Đi rất an tườngChương 11: Chỉnh chỉnh tề tềChương 12: Nhân tộc miệng, gạt người quỷChương 13: Còn sốngChương 14: Công đạo rất xa xỉChương 15: Huyết Phật Thiên Giải ThuậtChương 16: Ta cảm nhận được sự cường đại của ngươiChương 17: Ta không cần ngươi kính trọngChương 18: Tiểu Tô Nhã sẽ chết!Chương 19: Đại ca ngươi có phải hay không đánh nhầm ngườiChương 20: Nhất định phải ổn một tayChương 21: Tiểu Tô Nhã. . . Lại sẽ chết!Chương 22: Không thể để cho hài tử thua ở hàng bắt đầuChương 23: Ta tớiChương 24: Đầu phát nổ, chẳng khác nào chưa thấy quaChương 25: Quyền đối với đối nửa bước Tông SưChương 26: Bạo lực luyện hóa cùng nhiệm vụ mớiChương 27: Muốn mang nằm tinh thần thiếu nữChương 28: Nhân vật đáng sợChương 29: Cha không phải cha, mẹ không phải mẹChương 30: Trớ Chú Chi BinhChương 31: Đêm mưa to, giết người lúcChương 32: Thêm tiền cũng không được!Chương 33: Bóp nátChương 34: Người một nhà liền nên chỉnh chỉnh tề tềChương 35: Có qua có lạiChương 36: Rung độngChương 37: Xâm nhập tâm sựChương 38: Quần ẩu loại kỹ năngChương 39: Hội tụChương 40: Không trang, ngả bàiChương 41: Không! Đừng! Chờ một chút!Chương 42: Hắn. . . Là Tông Sư?Chương 43: Như vĩnh dạ sâu không lường đượcChương 44: Hàn phú bà tiền giấy năng lựcChương 45: Tông Sư trở vềChương 46: Lui. . . Là Tông Sư!Chương 47: Là ngươi bức ta!Chương 48: Người này là thằng điên!Chương 49: Thăng liền cấp hai, Tông Sư đao phápChương 50: Tiểu Tô Nhã nghĩ lạiChương 51: Cùng lão tiêu chủ đối thoạiChương 52: Huấn luyệnChương 53: Một luồng sóng, một luồng sóng!Chương 54: Xoát kỷ lục mớiChương 55: Sắp phú khả địch quốc Lý MậuChương 56: Át chủ bài, giảm mộtChương 57: Ngươi không chết, chính là ta vongChương 58: Cầu một trận tuế nguyệt tĩnh hảoChương 59: Cao cấp hủy thi diệt tíchChương 60: Tông Sư không thể nhụcChương 61: Đến từ Dương Thành thiếu niên Tông SưChương 62: Tám đại Tông Sư dạ tập giếtChương 63: Bằng vào ta trong tay quyền, hoán thiên thái bìnhChương 64: Vì ngày mai tốt đẹp mà chiếnChương 65: Ma Nữ ở nơi nào!Chương 66: Quan thương cấu kết!Chương 67: Tiêu một cái tiền đồngChương 68: Ta. . . Thành Tông Sư

Đang hiển thị 1 đến 68 của 68 kết quả

Review truyện "Mãng Phu Này Mở Hack"

Truyện Mãng Phu Này Mở Hack của tác giả Lý Hồng Thiên thuộc thể loại Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Truyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Mãng Phu Này Mở Hack vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Mãng Phu Này Mở Hack full, chương 1, chương cuối. Mãng Phu Này Mở Hack wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mãng Phu Này Mở Hack review, Mãng Phu Này Mở Hack Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mãng Phu Này Mở Hack.