Truyện Mật Mã Maya Full Ebook, audio

Mật Mã Maya

Doc truyen Mat Ma Maya lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

39 Chương
4/5(7 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Mật Mã Maya của tác giả Brian D’Amato.

Giới thiệu truyện Mật Mã Maya

truyen mới

D'amato đã viết lên một câu chuyện phiêu lưu vô cùng tuyệt vời với nhiều chi tiết thú vị về nền văn hoá Maya. Mật mã Maya được coi là một trong những cuốn sách gây bất ngờ nhất năm 2009 về cả chất lượng nội dung lẫn tính giải trí và nó vượt hẳn lên trên những cuốn tiểu thuyết ly kỳ về những bí ẩn khác. Đây là tác phẩm vô cùng thú vị, một cuốn tiểu thuyết có tính sáng tạo phi thường khiến người đọc cuốn theo không ngừng...
Jed DeLanda, một hậu duệ của tộc người Maya sống vào năm 2012, có tài năng thiên bẩm về toán học. Anh ta giành thời gian cho những trò chơi chiến thuật trừu tượng và kiếm được những khoản kếch xù hàng triệu đô la nhờ giao dịch chứng khoán qua mạng với một thứ vũ khí bí mật gọi là "cờ Hiến tế" - một nghi lễ bói toán mà người Maya cổ dùng để tiên liệu sự ra đời và diệt vong của các nền văn minh, hay nói cách khác là một kiểu tiên tri. Nhưng cuộc sống của Jed bị đảo lộn khi ông thầy cũ Taro Mora, nhà khoa học chuyên nghiên cứu lý thuyết trò chơi, và một người thiết kế trò chơi bí hiểm, Marena Park, tham vấn anh ta về một cuốn thư tịch Maya mới được phát hiện- cuốn sách cổ mô tả một ván chơi dự đoán ngày tận thế.
Jed được chọn là người tình nguyện trở về quá khứ... nhưng đã có một sự nhầm lẫn khủng khiếp... Nếu Jed sống sót, anh ta có thể cứu cả thế giới...

Xem thêm: Truyện Mật Mã Maya


Danh sách chương truyện Mật Mã Maya

Đang hiển thị 1 đến 39 của 39 kết quả

Review truyện Mật Mã Maya

Truyện Mật Mã Maya của tác giả Brian D’Amato thuộc thể loại Dã sử, Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com.vn sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Mật Mã Maya vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Mật Mã Maya full, chương 1, chương cuối. Mật Mã Maya wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Mật Mã Maya review, Mật Mã Maya Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Mật Mã Maya.